Máy khoan từ Milwaukee M18 FMDP-502C (SET)

Mã:18127013

30.001.000 đ

  • Có VAT
  • Hãng sản xuất: Milwaukee - Hoa Kỳ
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Tốc độ tối đa đạt 690 v/p
  • Thực hiện khoan mạnh mẽ với Lực hút từ 8890 N
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Máy khoan là thiết bị có tác dụng khoan lỗ trên nhiều vật liệu khác nhau, hoạt động dựa trên cơ chế xoay tròn tạo ra lỗ trên bề mặt. Máy khoan được phân chia thành nhiều loại hình khác nhau dựa trên cấu tạo và công suất. Các loại máy khoan trên thị trường bao gồm: máy khoan động lực (loại máy khoan có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn), máy khoan búa (loại máy khoan công suất lớn), máy khoan từ (dòng máy khoan có bộ phận tạo ra từ tính ) và máy khoan góc vuông (máy khoan cầm tay).

Máy khoan từ là loại máy khoan dùng một bộ phận tạo ra từ tính (nam châm điện hoặc nam châm vĩnh cửu), từ đó dùng nguyên tắc hút của từ tính để tạo nên sự liên kết bền chặt giữa máy khoan và bề mặt vật liệu.

Với đặc tính này, máy khoan từ thường được sử dụng khi người dùng cần gia công mà các vị trí khó cố định chắc chắn hoặc những vị trí mà máy khoan thường khó tiếp cận. Dòng máy khoan này thường có thiết kế và khối lượng khá lớn do đáy có nam châm vĩnh cửu. Cùng tìm hiểu những điểm mạnh của máy khoan từ M18 FMPD.  

Lực hút mạnh mẽ tới 8890 N

Theo như đặc tính của máy khoan từ, nam châm (hoặc bộ phận tạo từ tính ) của máy sẽ tạo nên sự liên kết giữa máy và bề mặt vật liệu, chính vì vậy nên lực hút có liên quan rất lớn đến công suất của máy. Máy khoan từ M18 FMPD có lực hút mạnh mẽ lên tới 8890 N, tốc độ khoan tối đa đạt 690 v/p. Với lực hút này, Máy khoan từ M18 FMPD là một trong những máy khoan từ có khả năng khoan nhanh và mạnh nhất trên thị trường. 

Trang bị chức năng khoan đường kính và khoan sâu 

Máy khoan từ M18 FMPD có thiết kế để khoan được cả hai kiểu khoan là khoan sâu thông thường và khoan được kính (tạo ra một lỗ tròn có đường kính lớn). Công suất mạnh mẽ và khả năng khoan đường kính cho phép người dùng có nhiều lựa chọn hơn, giúp thao tác tác làm việc trở nên linh hoạt và đơn giản hơn. 

Đấu khoan kích thước tiêu chuẩn 13mm

Đấu khoan với kích thước tiêu chuẩn giúp máy khoan tăng cường tốc độ khoan, đồng thời tăng cường từ tính, có khả năng khoan 13/16’’ lỗ khoan sau mỗi lần sạc pin, giúp người dùng không gặp phải tình trạng gián đoạn trong quá trình thao tác. Bên cạnh đó, Máy khoan từ M18 FMPD còn sử dụng nam châm vĩnh cửu ở phần đáy, tạo nên cơ sở từ tính giúp thiết bị hoạt động mà không cần điện, đảm bảo nam châm sẽ không bị ngừng hoạt động nếu pin cạn.

Hệ thống pin độc quyền REDLITHIUM ™

Milwaukee là một trong những thương hiệu tiên phong trên thị trường trong việc tạo ra các thiết bị cầm tay vận hành bằng pin Lithium-ion. Đây là một loại pin sạc có thể dung nạp điện năng và xả ra trong quá trình hoạt động và lặp lại quy trình này. Công nghệ pin REDLITHIUM ™ là công nghệ pin Lithium-ion độc quyền và rất nổi tiếng của thương hiệu Milwaukee, dòng pin này có khả năng tương thích và mang lại hiệu quả vận hành tuyệt đối với các thiết bị của thương hiệu này. Việc sử dụng pin cũng tạo ra sự linh hoạt tuyệt đối cho người dùng, có thể di chuyển máy đến bất kỳ vị trí nào.

Động cơ không chổi than Milwaukee POWERSTATE ™

Khác với các loại thiết bị sử dụng động cơ chổi than chì trước đó, Máy khoan búa M12 CH sử dụng động cơ không chổi than. Nhược điểm của động cơ vận hành bằng chổi than là sau một thời gian hoạt động, chổi than sẽ bị mài mòn, công suất yếu dần, lượng điện năng tiêu thụ lớn. Người dùng phải định kỳ thay chổi than, gây tốn kém đồng thời làm gián đoạn công việc.

Máy khoan búa M12 CH còn được trang bị động cơ không chổi than, đây là động cơ mang tính đột phá khi không cần thay chổi than định kỳ, mang lại hiệu suất lớn, khả năng đảo ngược dễ dàng và hệ thống momen ổn định cùng độ tin cậy cao. Việc không cần thay chổi than định kỳ cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời không làm gián đoạn quá trình vận hành để thay chổi than mới.

Thông số kỹ thuật

Giá bán:

M18 FMDP-502C (SET Máy kèm 2 pin 5.0Ah, 1 sạc nhanh): 36,000,000 VNĐ

Máy khoan từ M18 FMDP

Công nghệ FUEL:   Có

Điện thế pin: 18V

Tốc độ không tải cấp độ 1(v/p):  0-400

Tốc độ không tải cấp độ 2 (v/p):  0-690

Độ xọc (mm):  146

Lực hút từ (N):  8890

Khả năng khoan sâu (mm):  50

Đường kính khoan tối đa (mm):  38

Đầu khoan (mm):  13

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hỏi Đáp - Máy khoan từ Milwaukee M18 FMDP-502C (SET)