Máy đo tốc độ gió, lưu lượng Chauvin Arnoux C.A 1227 (P01654227, 35.0 m/s)

Mã:CHACA1227

Liên hệ

  • Thiết kế màn hình hiển thị kích thước lớn – ứng dụng MAP ánh xạ tốc độ không khí
  • Đo hiệu quả tốc độ gió – lưu lượng không khí
  • Khả năng ghi dữ liệu lên đến 1 triệu điểm
  • Kết hợp phần mềm Data Logger Transfer lập báo cáo tự động
  • Chế độ đo Max – Min- Avg
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Máy đo tốc độ gió Chauvin Arnoux C.A 1227 không chỉ ngừng lại ở chức năng tiêu chuẩn đo tốc độ gió và lưu lượng không khí, mà còn hỗ trợ giám sát nhiệt độ môi trường không khí một cách hiệu quả. Cho phép người dùng theo dõi và ghi chép đầy đủ mức độ biến đổi tốc độ và thay đổi về lưu lượng không khí theo thời gian.

1. Sở hữu thiết kế màn hình kích thước lớn và ứng dụng chức năng MAP

Chauvin Arnoux C.A 1227 được thiết kế nhằm tăng khả năng ứng dụng trong môi trường đo – kiểm tra thực tế. Đèn màn hình cùng với kích thước nền mở rộng, giúp người dùng có thể quan sát trực quan các giá trị đo ngay trong các điều kiện thiếu sáng hoặc gió bụi lớn. Ứng dụng chức năng MAP thực hiện ánh xạ trước tốc độ không bằng chức năng cảm biến áp suất không khí , giảm tối thiểu mức sai số khi đo các thông số do được bù giá trị phù hợp .Công tác đo – kiểm tra đạc được độ chuẩn xác cao nhất!

ang-xa-truoc-toc-do-gio

2. Thực hiện hiệu quả nhiều chức năng đo lường tốc độ gió – lưu lượng không khí và giám sát nhiệt độ

Phạm vi đo vận tốc đạt 35m/giây ~ sai số đo chỉ ± 3%. Đo nhiệt độ không khí với dải đo +50°C ~ ± 0,8 (0 đến 50°C) không chỉ đảm nhiệm tốt chức năng đo tốc độ gió và tốc độ dòng chảy không khí. Đồng thời còn kết hợp thực hiện đo mức nhiệt độ giúp các yêu cầu đo kiểm tra môi trường không khí mà người dùng thực hiện giám sát được toàn diện tình trạng. Tính ổn định cao, đo đạc chính xác sự thay đổi cao thấp khác nhau của môi trường không khí , chất lượng của công tác bảo trì và giám sát tốc độ, lưu lượng gió từ đó mà có được hiệu quả tốt nhất. Người dùng có thể an tâm và hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn Máy đo tốc độ gió Chauvin Arnoux C.A 1227 là công cụ hỗ trợ bảo vệ hệ thống làm việc của mình!

3.  Khả năng ghi dữ liệu lên đến 1 triệu điểm

Máy đo tốc độ gió - lưu lượng C.A 1227 Sở hữu bộ nhớ dữ liệu có khả năng ghi đến 1 triệu điểm, gần như mọi kết quả đo tốc độ đều có thể hiển thị dưới dạng thông số rõ ràng qua màn hình LCD. Sự liên kết giữa khả năng đo và khả năng hiển thị mang đến kết sự chuẩn xác trong mọi kết quả đo mà người dùng yêu cầu thực hiện. Hỗ trợ người tiến hành đo kiểm tra tốc độ, lưu lượng và nhiệt độ so sánh và nắm bắt các kết quả tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn nhiều lần.

thuan-tien-do-dac-hieu-qua-toc-do-gio-trong -duong-ong

4. Kết hợp phần mềm Data Logger Transfer lập báo cáo tự động

Trong các điều kiện thực tế việc kết hợp phầm mềm Data logger transfer mang đến thuận lợi cho các thao tác điều kiển - tiến hành từ xa, dễ tiếp cận với các khu vực nguy hiểm hoặc đơn giản hoá việc lập báo cáo từ các phép đo bởi chức năng tự động ghi – lưu dữ liệu. Ứng dụng thêm cổng kết nối truy xuất dữ liệu qua USB hoặc kết nối Bluetooth không dây, nâng cao công năng của thiết bị có thể hoạt động linh hoạt và tối ưu nhất cho người dùng.

5. Hỗ trợ các tính năng đo Max – Min –AVG & hold

Thiết bị được tăng cường sự tiện ích khi được hỗ trợ một số tính năng tự động như: Tự động lưu giá trị sau đo Data hold ; ghi giá trị đo lớn nhất – giá trị đo nhỏ nhất – tính trung bình tự động . Hỗ trợ công việc tính toán kết quả đơn giản – chính xác và thống nhất. Máy đo tốc độ gió - lưu lượng C.A 1227 với sự tiện lợi được bổ sung có thể hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đo – giám sát môi trường không khí khắc khe nhất của người dùng!

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hỏi Đáp - Máy đo tốc độ gió, lưu lượng Chauvin Arnoux C.A 1227 (P01654227, 35.0 m/s)