Máy Đo Độ Dày Vật Liệu Bằng Siêu Âm ELCOMETER MTG2-TXC (0.63-500mm, IP54)

Mã:ELCMTG2TXC

Liên hệ

  • Khả năng đo chi tiết trong phạm vi từ 0,63mm đến 500mm với chế độ Plus Echo (PE)
  • Đạt độ chính xác ±0.1mm ( 0.63-19.9mm) và ±0.5% (20.0-500mm)
  • Trích xuất dữ liệu dễ dàng qua cổng USB
  • Tuổi thọ pin 15 giờ với pin Alkaline và 28 giờ với pin Lithium
  • Đạt chuẩn bảo vệ quốc tế IP54
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành 12 tháng tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Nhằm giúp cho quý khách hàng thực hiện thao tác đo đạc một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao. Hãng Elcometer đã giới thiệu dòng Máy đo độ dày vật liệu bằng siêu âm Elcometer MTG2-TXC.  Lý tưởng cho thao tác đo kiểm tra độ dày vật liệu.

1.Khả năng đo chi tiết trong phạm vi từ 0.63mm đến 500mm với chế độ Plus Echo ( PE)

Elcometer MTG2-TXC có thể đo một cách chi tiết trong phạm vi đo từ 0,63mm đến 500mm với đầu dò 5MHz ở chế độ đo Plus Echo ( PE). Chế độ đo này cho phép người sử dụng đo tổng thể độ dày vật liệu từ chân đầu dò qua đến đường giới hạn mật độ vật liệu (thường là mặt phía sau của vật liệu).  Đây là chế độ đo lý tưởng, để kiểm tra - phát hiện ra lỗ hổng hoặc chỗ rỗng trong vật liệu. Tốc độ đo lên đến 4Hz ( 4 lần đọc mỗi giây) cực kì nhanh chóng . Các yêu cầu đo được thực hiện vô cùng chi tiết, độ chính xác vô cùng đáng tin cậy. Nâng cao hiệu quả cho thao tác đo đạc của quý khách yêu cầu

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Máy đo độ dày vật liệu bằng siêu âm Elcometer MTG6-TXC được tăng cường thêm chế độ đo Echo- Echo ThruPaint. 

kha-nang-do-chi-tiet-trong-pham-vi-0.63mm-den-500mm

2.Thiết kế cải tiến đạt được độ chính xác ± 0.1mm (0.004 ")

Elcometer MTG2-TXC là một thiết bị đo chuyên dụng đảm nhiệm chức năng đo đạc và kiểm tra độ dày của vật liệu, đã được hiệu chuẩn chỉ đo trên thép. Nhà sản xuất đã chú trọng từ khâu thiết kế, cho đến sản xuất gia công trên dây chuyền hiện đại để mang đến sản phẩm đạt độ chính xác cao nhất. Elcometer MTG2-TXC có độ sai số rất nhỏ chỉ ± 0.1mm ( 0.63-19.9mm) và ± 0.5% ( 20.0-500mm).  Bảo đảm mang lại độ tin cậy cao cho người sử dụng khi tiến hành đo đạc và kiểm tra độ dày của vật liệu.

3.Trích xuất dữ liệu vô cùng đơn giản thông qua cổng USB

Thao tác xử lý và báo cáo kết quả đo đạc của quý khách hàng giờ đây trở nên vô cùng thuận tiện. Với Elcometer MTG2-TXC cho phép người dùng trích xuất dữ liệu đến PC hoặc các thiết bị tương thích dễ dàng và nhanh chóng. Dữ liệu đo trong thiết bị sẽ được trích xuất qua cổng USB hướng đến các yêu cầu lưu trữ dữ liệu được chi tiết và đầy đủ nhất. Tăng cường khả năng quản lý làm việc từ xa hoặc thời gian dài vẫn hiệu quả nhất.

4.Tuổi thọ pin có thể hoạt động liên tục 15 giờ với pin Alkaline và lên đến  28 giờ với pin Lithium

Là máy đo độ dày ở dạng cầm tay – di động nên khả năng cấp nguồn pin của Elcometer MTG2-TX lên đến 15 giờ, thậm chí lên đến 28 giờ cho pin Lithium. Đây là một khả năng vô cùng hữu dụng khi thiết bị làm việc trong môi trường thực tế. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi không phải lo sợ cạn kiệt pin nhanh trong các yêu cầu đo liên tục – kéo dài; đảm bảo sự ổn định cho mọi kết quả đo đều chính xác không gây ra sai số bởi suy yếu pin dẫn đến chênh lệch giá trị!

5.Đạt chuẩn bảo vệ IP54 kháng nước và kháng bụi

Những yếu tố từ môi trường như bụi bẩn và ẩm ướt thường sẽ gây ra cản trở cho hoạt động đo đạc.Làm ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả đo. Hiểu được điều này nên trong quá trình sản xuất và thiết kế chú trọng gia công tỉ mỉ, mang lại cho thiết bị khả năng kháng nước kháng bụi đạt chuẩn bảo vệ IP54. Bảo vệ thiết bị khỏi nguy cơ xâm nhập bụi bẩn với số lượng lớn và cả nước bắn vào từ mọi hướng. Mang đến sự ổn định cho thiết bị trong quá trình đo đạc. Người sử dụng có thể yên tâm tiến hành thao tác đo đạc độ dày với cho kết quả đo có sai số thấp nhất.

dat-chuan-IP54-khang-nuoc-khang-bui

 

6.Dễ dàng thay đổi đơn vị đo lường phù hợp với nhu cầu đo đạc

Để đảm bảo tính thống nhất của đơn vị đo trong quá trình đo đạc, tạo sự thuận lợi cho quý khách. Elcometer MTG2-TXC được thiết kế cho phép quý khách dễ dàng thay đổi đơn vị đo phù hợp với nhu cầu là mm hoặc inch một cách đơn giản và nhanh chóng. Sự hữu ích cho thuyết phục hoàn toàn khách hàng khi thực hiện thao tác đo đạc và kiểm tra độ dày vật liệu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phạm vi đo 0.63-500mm
Độ chính xác±0.1mm ( 0.63-19.9mm) ±0.5% (20.0-500mm)
Độ phân giải đọc có thể lựa chọn Lo; 0,1mm, 0,01 inch, 10m / s hoặc 0,001 in / μs
Đầu ra dữ liệu Cổng USB
Loại pin 2 x AA
Tuổi thọ pin Alkaline: 15 giờ ; Lithium: 28 giờ
Nhiệt độ hoạt động -10 đến 50 ° C (14 đến 122 ° F)
Kích thước (wxhxd) 145 x 73 x 37mm (5,7 x 2,84 x 1,46
Trọng lượng (kể cả pin) 210g (7.4oz)

Hỏi Đáp - Máy Đo Độ Dày Vật Liệu Bằng Siêu Âm ELCOMETER MTG2-TXC (0.63-500mm, IP54)