Máy Chiếu Biên Dạng INSIZE ISP-A5000E

Mã:INSISPA5000E

Liên hệ

  • Sở hữu 7 chức năng đo kích thước biên dạng khác nhau
  • Độ phóng đại lên đến 100x
  • Phạm vi đo tương ứng với từng độ phóng đại khác nhau
  • Độ cao làm việc tối đa lên đến 100mm
  • Thiết kế màn hình có đường kính lên đến Þ300mm
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành 12 tháng tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Hãng Insize đã giới thiệu đến quý khách hàng máy đo biên dạng Insize ISP- A5000E với khả năng đo kiểm tra kích thước biên dạng vô cùng đa dạng.  Đáp ứng nhiều nhu cầu đo đạc và kiểm tra khác nhau của quý khách hàng. Độ phóng đại được mặc định là 10x nhưng có thể tăng độ phóng đại lên đến 100x nhờ vào phụ kiện tùy chọn giúp việc đo đạc kiểm tra được dễ dàng chính xác hơn.

1. Sở hữu 7 chức năng đo đa dạng kích thước biên dạng phù hợp cho nhiều nhu cầu đo khác nhau

Máy đo biên dạng Insize ISP-A5000E mang đến cho quý khách hàng khả năng đo kích thước biên dạng của chi tiết gia công vô cùng đa dạng. Với các chức năng như sau:

- Đo tọa độ của điểm

- Đo tọa độ của đường thẳng

- Đo tọa độ trung tâm của bán kính vòng tròn với ba điểm

- Đo khoảng cách giữa hai đối tượng

- Đo góc với bốn điểm hoặc hai đường thẳng

- Biến đổi hệ tọa độ

- Lựa chọn đối tượng đo lường tự động theo điểm chọn lọc và hiển thị kết quả

Thích hợp với nhiều nhu cầu đo đạc khác nhau của quý khách hàng. Thao tác đo đạc kiểm tra kích thước của biên dạng như khoảng cách, góc độ, bán kính cung, bước ren… giờ đây sẽ nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết. Nâng cao hiệu quả tối đa cho công tác đo đạc và kiểm tra của quý khách hàng.

Đo kích thước biên dạng với 8 chức năng đo, quý khách có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm dòng sản phẩm Máy đo biên dạng ISP-AZ3020.

so-huu-7-chuc-nang-do-khac-nhau

2. Độ phóng đại lên đến 100x đem đến khả năng đo chi tiết và chính xác hơn

Với người sử dụng sẽ có nhiều sự lựa chọn về độ phóng đại của sản phẩm hơn. Ngoài độ phóng đại được thiết lập sẵn là 10x thì quý khách có thể lựa chọn độ phóng đại lên tới 20x,50x và 100x. Mang đến khả năng đo đạc kích thước biên dạng của vật thể được chi tiết và chuẩn xác hơn. Người sử dụng giờ đây có thể tự tin thực hiện thao tác đo đạc và kiểm tra đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

3. Phạm vi đo tương ứng với từng tùy độ phóng đại khác nhau nhưng vẫn mang đến kết quả đo chính xác nhất

Với cung cấp cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn về độ phóng đại khác nhau.

- Độ phóng đại 10x sẽ có phạm vi đo là 77.7mm

- Độ phóng đại20x sẽ có phạm vi đo là 44.3mm

- Độ phóng đại 50x sẽ có phạm vi đo là 38.4mm

- Độ phóng đại 100x sẽ có phạm vi đo là 25.3mm

Với phạm vi đo khác nhau do phụ thuộc vào độ phóng đại khác nhau sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu đo đạc khác nhau của người sử dụng. Kết quả đo sẽ được chuẩn xác hơn giảm thiểu được độ chênh lệch giữa các chi tiết. Đem tới khả năng đo đạc linh hoạt hơn cho người sử dụng.

4. Độ cao làm việc tối đa lên đến 100mm vẫn đáp ứng được độ chuẩn xác cao

Insize ISP-A5000E cung cấp cho người sử dụng độ cao làm việc tối đa lên đến 100mm. Vừa có thể đo được bao quát nhưng cũng vừa đo được chi tiết vật thể hơn. Với độ cao làm việc lên đến 100mm nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng độ chính xác rất cao. Độ phóng đại chính xác đến ±0.08%. Mang lại độ tin cậy cao cho người sử dụng.

5. Thiết kế màn hình có đường kính lên đến  Þ300mm dễ dàng theo dõi  và kiểm tra trong quá trình đo đạc

Máy đo biên dạng Insize ISP-A5000E sở hữu một màn hình lớn có đường kính lên đến Þ300mm. Và có độ phân giải là 1˝/0.01˚ và góc quay 0˚~360˚ giúp cho quý khách hàng dễ dàng theo dõi và thực hiện quá trình đo đạc một cách trực quan. Bên cạnh đó còn dễ dàng điểu chỉnh chi tiết cần đo, khớp với trục X,Y trên màn hình. Đảm bảo kết quả có được sự chuẩn xác cao nhất. Giao diện của thiết bị được thiết kết vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Góp phần đơn giản hóa thao tác đo đạc và kiểm tra kích thước biên dạng của quý khách hàng.

 

man-hinh-co-duong-kinh-lo-de-dang-quan-sat

 

Insize ISP-A5000E được thiết kế vô cùng hiện đại và được cải tiến rất nhiều so với các dòng sản phẩm trước đó. Giờ đây, người sử dụng ngoài việc kiểm tra kết quả đo trên thì bị thì còn có thể truy xuất ra bên ngoài qua cổng USB. Giúp dễ dàng kiểm tra đối chiếu và ứng dụng trong công việc. Kết quả đo được từ Insize ISP-A5000E có thể sử dụng thông qua Execl hoặc qua CAD. Giảm thiểu tiêu hao thời gian, chi phí của người sử dụng đảm bảo công tác đo đạc kiểm tra biên dạng được thuận lợi- nhanh chóng- chính xác nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Edge detector Included
Lensmagnification: 10x (Included) 20x (optional) 50x (optional) 100x (optional); view field: Ø 30mm Ø 15mm Ø 6mm Ø 3mm; working distance: 77.7mm 44.3mm 38.4mm 25.3mm
Max. workingpiece height 100mm .
Magnification accuracy ±0.08%
Image errect image
Stage metal stage: 404x228mm; glass stage: 260x160; x-y stage travel: range: 200x100mm, resolution: 0.5µm, accuracy: (3+l/75)µm L is the measuring length in mm; Z(focus) travel range: 100mm; max. load capacity: 50kg
Illumination contour illumination: 24V/150W halogen lamp, brightness is adjustable, surface illumination: 24V/150W halogen lamp, brightness is adjustable
Data processing unit display: X-Y stage travel, screen location; output: RS232C, USB ( data output to Excel and CAD); function: measure coordinate of point, measure coordinate of line, measure center coordinate- radius of cercle with three points, measure distance between two objects, measure angle with four points or two lines, coordinate transform, choose measurement object automatically according to the selective point and display the result, advanced function: programming for batch measurements
Power supply 110/220V, 50/60Hz
Dimension (L x W x H) 780x780x1100mm
Weight160kg
Projector screen diameter: Ø 300mm; rotation range: °0 ~360°, resolution: 1' or 0.01 °, reference lines: cross-hairs

Hỏi Đáp - Máy Chiếu Biên Dạng INSIZE ISP-A5000E