Đồng Hồ Vạn Năng KYORITSU 1109S

Mã:KYO1109S

Liên hệ

  • Mặt đồng hồ hiển thị kim có thiết kế lá chắn kính bảo vệ và dễ dàng đọc
  • Chức năng tự động ngắt mạch điện áp DC khi đo dòng xoay chiều AC
  • Đo điện áp thông dụng nhiều chỉ số điện khác nhau trong mạch
  • Tăng cường chức năng bảo vệ an toàn cho thiết bị đầu cuối ra vào mạch
  • Đầu dò ứng dụng 7066A chính xác và nhạy bén cao
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Khả năng đo đa dạng các chỉ số điện năng trong hệ thống với sai số thấp hơn nhiều lần so với thiết bị cùng loại mà dải đo hẹp hơn. Kyoritsu 1109s  nổi  bật với khả năng đo được dòng điện AC cực lớn và đo True RMS kiểm tra hoàn toàn chính xác được những gì mà người cần đo điện yêu cầu.. Đo DC hạn mức đến 600V và khả năng đo điện trở liên tục. Gánh vác và giải quyết những khó khăn trong các hệ thống điện nhiễu, rối, đạt tiêu chuẩn an toàn về điện người dùng có thể hoàn toàn yên thực hiện công việc. đảm bảo an toàn được nâng cấp các kĩ sư – kỹ thuật viên hoàn toàn ân tâm khi chọn 1109s là thiết bị tiến hành. 

dong-ho-van-nang-chi-thi-kim-giam-sat-hieu-qua-tang-giam-ap

1. Sở hữu thiết kế lá chắn kính bảo vệ mặt chỉ kim của đồng hồ giúp người dùng dễ dàng quan sát

Kyoritsu 1109s  dòng đồng hồ vạn năng truyền thống, được thiết kế hiển thị kết quả qua vạch thông số chỉ kim. Kyoritsu 1109s sở hữu tấm chắn kính bảo vệ bề mặt đồng hồ, tăng cường khả năng quan sát dễ dàng hơn trong các môi trường đo khắc nghiệt, khói bụi. Người tiến hành đo kiểm tra điện năng có thể theo dõi sát tình hình biến đổi điện áp của hệ thống qua kim chỉ ngăn ngừa rủi ro sốc điện – giật điện nguy hiểm.

2. Thiết kế tự động ngắt mạch điện áp DC khi đo dòng xoay chiều AC

Khi tiến hành đo dòng điện áp xoay chiều AC, thiết kế tự động ngắt mạch DC trích xuất thành phần điện một chiều DC hữu dụng từ nguồn xoay chiều. Đo kiểm tra bên trong mạch cấp nguồn cường độ dòng DC có độ chính xác cao. Sự hữu ích của Đồng hồ Kyoritsu 1109s thuyết phục được hoàn toàn người dùng lưa chọn và tin dùng sản phẩm đồng hồ vạn năng do Kyoritsu cung cấp.

3. Chức năng đo – kiểm tra chính xác được nhiều chỉ số dòng điện thông dụng khác nhau với cấp điện áp tối đa 1000V

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1109s có thể cung cấp nhiều chỉ số điện áp khác nhau trong mạch . Đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu đo cần thiết: Đo điện áp xoay chiều AC/ DC lên đến 1000V ; Đo dòng điện DC 250 mA; Đo điện trở 20MΩ; … cho kết quả đo nhanh chóng và vô cùng chính xác. Thích hợp sử dụng để đo, kiểm tra thông số điện năng trong nhà máy, kiểm tra các linh kiện điện tử,….

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm  Đồng Hồ Vạn Năng SANWA CD 800A  có mức đo điện trở lên đến 40MΩ .

dong-ho-van-nang-chi-kim-chi-thi-nhieu-thong-so-do-cung-luc

4. Tăng cường độ an toàn bằng cải tiến một cầu chì bảo vệ cho thiết bị đầu cuối ngay trong mạch nội bộ

Tại điểm tiếp nối các jack cắm đầu dò (đầu ra – đầu vào), thiết bị đầu cuối được tăng cường một cầu chì có công dụng chính là ngăn chặn nguy cơ dòng AC xoay chiều tăng áp vượt mức một cách bất ngờ gây rủi ro điện cho người tiến hành đo – tăng cường mức độ an toàn cho người dùng khi tiến hành đo các mạch 3 pha hay hệ thống điện cao áp trong nhà máy. Người dùng trong suốt quá trình đo và kiểm tra với thiết bị hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả và độ an toàn của thiết bị .

5. Đầu dò ứng dụng 7066A hỗ trợ đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1109s có độ nhạy bén cao và đo chính xác ngay cả khi điện áp yếu

Kết hợp với que đo 7066A hỗ trợ quá trình đo và kiểm tra nhanh chóng và chính xác hơn nhiều lần. Độ nhạy bén của đầu đo giúp thời gian lấy mẫu nhanh chóng hơn, độ nhạy còn đáp ứng được những yêu cầu đo khó khăn vì độ nhiễu cao, đo điện áp yếu. Chất lượng và chức năng của thiết bị xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của những kĩ sư điện làm việc

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hỏi Đáp - Đồng Hồ Vạn Năng KYORITSU 1109S