Đồng Hồ Đo Độ Dày Vật Liệu Kiểu Cơ MITUTOYO 7321 (0-10mm/ 0.01mm)

Mã:7321

1.670.000 đ

  • Phạm vi đo từ 0-10mm và lực đo ≤ 1.4N
  • Sở hữu thiết kế thang đo nhỏ 0.01mm
  • Độ chính xác đạt ± 0.015mm
  • Họng kẹp lớn có thích hợp với nhiều nhu cầu đo hơn
  • Tay cầm được thiết kế tiện dụng và chắc chắn
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành 12 tháng tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Với mong muốn hỗ trợ cho quý khách thực hiện thao tác đo đạc kiểm tra độ dày của các loại vật liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thương hiệu Mitutoyo đã giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ đo độ dày vật liệu kiểu cơ Mitutoyo 7321với nhiều tính năng nổi trội hơn so với các sản phẩm khác. Cải thiện khả năng đo – kiểm hữu ích hơn nhiều lần so với các kiểu dáng cũ.

1. Khả năng đo với độ chính xác cao nhờ vào phạm vi đo từ 0-10mm và lực đo lên đến 1.4N

Được thiết kế với phạm vi lên đến 10mm và lực đo có thể lên đến 1.4N. Độ dày của các loại vật liệu như giấy, film, vải, da… sẽ nhanh chóng được đo chính xác và hỗ trợ công việc của người dùng đáp ứng đúng yêu cầu cần kiểm tra. cung cấp sự chính xác – đơn giản - ứng dụng cao!

2. Thang đo được thiết kế với độ chia nhỏ chỉ 0.01mm cho phép người sử dụng thực hiện việc đo đạc một cách chi tiết và chuẩn xác

Mitutoyo 7321 sở hữu thiết kế thang đo có độ chia nhỏ chỉ 0.01mm. Giúp quý khách hàng khi thực hiện thao tác đo độ dày cực chi tiết – độ chuẩn xác của vật liệu cần kiểm tra góp phần hỗ trợ hoàn thành yêu cầu công việc của người dùng một cách tốt nhất. Qua kết quả vừa đo được người sử dụng có thể căn cứ vào để đưa ra phương án sử dụng hoặc sửa chữa tối ưu.

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Đồng hồ đo độ dày vật liệu kiểu điện tử Mitutoyo 547-400S sở hữu khả năng đo chính xác với độ phân giải cực nhỏ 0.001mm. 

so-huu-thiet-ke-co-thang-do-nho-0.01mm

 

3. Đạt độ chính xác cao ± 0.015mm mang đến độ tin cậy cao cho người sử dụng

Được thiết kế để đảm nhiệm chức năng kiểm tra độ dày của nhiều loại vật liệu khác nhau, đòi hỏi độ chính xác của phải được đặt lên hàng đầu. Vì thế hãng Mitutoyo đã ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào dây chuyền sản xuất, đáp ứng những quy chuẩn khắt khe cho ra đời với độ sai số chỉ ± 0.015mm. Đảm bảo kết quá đạt được độ chuẩn xác cao. Mang lại độ tin cậy cao đến cho người sử dụng.

4. Hông kẹp lớn thích hợp với nhiều nhu cầu đo đạc khác nhau

Mitutoyo 7321 sở hữu hông kẹp có kích thước lớn so với các sản phẩm khác cùng loại. Mang đến khả năng đo độ dày được nhiều vị trí khác nhau trên cùng một chất liệu, có đường kính rộng hoặc độ sâu đường ống. Đáp ứng được nhiều hơn các yêu cầu phức tạp khác nhau của người sử dụng. Qúy khách cũng sẽ tiết kiệm được chi phí khi chỉ cần sử dụng một thiết bị duy nhất cho thao tác đo đạc và kiểm tra độ dày vật liệu của mình.

5. Thiết kế tay cầm vừa vặn – chắn chắn chống rung mỏi khi tiến hành đo liên tục

Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7321 nổi bật với thiết kế tay cầm vô cùng tiện lợi và độc đáo. Vừa mang đến sự chắc chắn, vừa đem đến cảm giác thoải mái do vừa vặn giúp phân bố lực đều – chống rung mỏi khi đo lâu. Phía trên tay cầm là cần điều chỉnh thanh kẹp rất linh hoạt, chỉ cần sử dụng một tay cũng có thể thao tác thực hiện hiệu quả. thuyết phục hoàn toàn người dùng bởi công năng và thiết kế hữu ích của thiết bị cung cấp!

tay-cam-thiet-ke-vua-van-chac-chan

6. Được phủ lớp sơn chống oxi hóa giúp gia tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm

Những tác động từ môi trường cùng với thời gian sử dụng là hai nguyên nhân chính gây ra sự hao mòn tổn hại cho thiết bị. Chính điều này cũng gây ảnh hưởng đến độ chính xác và độ tin cậy của thiết bị. Làm bằng hợp kim cao cấp và còn được phủ thêm lớp sơn mạ chống oxi hóa, giúp giảm độ hao mòn mang đến sự bền bỉ lâu dài. Các điểm tiếp xúc của thiết bị này còn được làm bằng chất liệu gốm sứ để tránh gây hư hại trầy xước cho vật liệu được đo. Cải thiện và gia tăng tuổi thọ sử dụng cho bền bỉ trước thời gian.ỗ tr

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phạm vi đo 0-10mm
Lực đo ≤ 1.4N
Độ chia0.01mm
Độ chính xác ± 0.015mm
Độ sáu đo tối đa120mm
Khối lượng355 g
Inch-MetricMetric

Hỏi Đáp - Đồng Hồ Đo Độ Dày Vật Liệu Kiểu Cơ MITUTOYO 7321 (0-10mm/ 0.01mm)