Đồng hồ chỉ thị pha HIOKI PD3129

Mã:PD3129

4.070.000 đ

  • Dò pha cảm ứng tĩnh điện không tiếp xúc kim loại
  • Hiển thị Led chỉ thị pha trực quan
  • Báo âm thông minh phát hiện chuỗi pha nhanh chóng
  • Thiết kế kẹp tiếp xúc hỗ trợ cách điện an toàn
  • Tích hợp nam châm vào chân đế gá tăng hiệu quả trong quá trình kiểm tra
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Đồng hồ chỉ thị pha Hioki PD 3129 sở hữu công nghệ đo lường - dò thứ tự của pha dẫn, pha hoạt động bằng cảm ứng tĩnh điện với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng!

1. Phương pháp dò cảm ứng tĩnh điện phát hiện điện áp không tiếp xúc kim loại

Hioki PD 3129 Đề cao tính an toàn cho người dùng khi thực hiện đo lường pha hoặc dò thứ tự dẫn của hệ thống điện đang hoạt động. Bằng phương pháp đo cảm ứng tĩnh điện không tiếp xúc trực tiếp với kim loại đồng hồ chỉ thị pha PD 3129 thay người dùng phát hiện pha của dòng điện trong dây dẫn chỉ bằng cách kẹp kết nối, ngay lập tức kết quả được biểu thị trực quan và chính xác tình trạng pha đang hoạt động. Thực hiện tốt các yêu cầu đo và đảm bảo được độ an toàn cao nhất!

2. Chỉ thị pha bằng đèn LED hiển thị trực quan tình trạng pha hoạt động

Vô cùng đơn giản dễ người dùng đọc hiểu thức tự pha tích cực hay tiêu cực. Thông qua tín hiệu đèn LED xanh, chớp nháy R-S-T thuận chiều kim đồng hồ ( tích cực ). Thông báo đèn LED đỏ, chớp nháy R-S-T ngược chiều kim đồng hồ (tiêu cực) . Ngoài ra còn cho phép người dùng thử nghiệm xác định dây có dẫn điện : Chỉ sáng đèn R-S và S-T khi điện áp nằm giữa các dây trong dải hoạt động. Từ đó người dùng chắc chắn nắm bắt được tình trạng điện do chỉ thị hướng pha vô cùng dễ hiểu và trực quan. Một cách nhanh chóng – đáng tin để báo cáo tình trạng điện, hoàn thành công việc đúng yêu cầu và hạn chế thấp nhất các rủi ro.

Tìm hiểu thêm Đồng hồ chỉ thị pha Hioki PD3259 có thiết kế màn hình LCD và đèn nền hỗ trợ quan sát hiệu quả

chi-thi-pha-vo-cung-truc-quan-bang-den-led

3. Báo âm thông minh phát hiện chuỗi pha nhanh chóng

Tiếng bíp thông báo trình tự pha : Lần lượt 3 tiếng nếu thứ tự pha đúng / 1tiếng bíp kéo dài khi thứ tự pha ngược. Theo cách này chỉ trong 1 nháy thời gian người dùng lập tức biết được tình trạng điện năng của hệ thống có ổn định. Các phương pháp can thiệp để bảo vệ hệ thống sớm giúp người dùng tránh khỏi các nguy cơ tổn thất nghiêm trọng.

4. Thiết kế kẹp tiếp xúc bắt buộc cách điện đảm bảo mức an toàn cao nhất

Đồng hồ chỉ thị pha Hioki PD 3129  Một thiết kế nhỏ gọn – thao tác đo đơn giản mà còn đảm bảo độ an toàn rất cao khi thực hiện. Thiết kế máy nhỏ gọn, vỏ ngoài làm bằng chất liệu bền chắc tạo ra lớp cách điện hiệu quả. Kẹp kết nối của Hioki PD 3129 phần trực tiếp dùng để kẹp vào dây dẫn bắt buộc phải cách điện hoàn toàn, độ an toàn cho người được Hioki quan tâm hàng đầu. Người hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng và chất lượng mà thiết bị cung cấp.

dong-ho-do-thu-tu-pha-Hioki-PD3129

5. Đế gá được thiết kế bằng nam châm ứng dụng tính chất từ tính hỗ trợ thao tác đo linh hoạt

Hiệu quả của công việc được nâng cao nhờ ứng dụng đế gá có từ tính, 4 nam châm ở mặt sau cho phép gá thiết bị cố định. Người dùng thực hiện nhiều hơn các nhiệm vụ khi rảnh tay, điều này giúp công việc đo – kiểm tra tăng hiệu quả. Chức năng kiểm tra pin: Đèn ON nháy báo pin yếu khi thiết bị để chế độ ON nhắc nhở người dùng đảm bảo nguồn cho thiết bị hoạt động. Tín hiệu đo đảm bảo chính xác – nhanh chóng và an toàn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Chức năng:Phát hiện pha
Phương pháp phát hiện:Cảm ứng
Đường kính đầu kẹp:φ 2.4 mm (0.09 in) to 17 mm (0.67 in)
Dải điện áp:3-pha 70 ~ 600V AC
Dải tần số:45 Hz ~ 66 Hz
Cấp an toàn đo lường:CAT III 600V
Tiêu chuẩn áp dụng: An toàn: EN61010/ EMC: EN61326
Hiển thị:Phát hiện pha : hiện thị LED / Kiểm tra pin : Pin yếu Đèn ON nhấp nháy
Nguồn:2AA x 2
Kích thước:70 mm W x 75mm H x 30 mm D
Khối lượng:200 g (7.1 oz)
Nhiệt độ hoạt động:0 to 40 °C (32 to 104°F), tối đa 80 % rh
Nhiệt độ lưu trữ:-20 to 60 °C (-4 to 140°F), tối đa. 80% rh
Phụ kiện:Hộp đựng, pin, HDSD

Hỏi Đáp - Đồng hồ chỉ thị pha HIOKI PD3129