Đế Từ MITUTOYO 7010s-10 ( Þ4mm, Þ8mm, Þ9.53mm)

Mã:MIT7010S10

Liên hệ

  • Khả năng tạo lực từ lên đến 600N
  • Chốt kẹp tương ứng với kích thước Þ4mm, Þ8mm, Þ9.53mm
  • Khả năng điều chỉnh linh hoạt cho từng nhu cầu đo khác nhau
  • Gá được nhiều kiểu đồng hồ so khác nhau
  • Kích thước nhỏ gọn- tiện lợi (60x50x55mm)
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành 12 tháng tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

Đế từ Mitutoyo 7010S-10 không chỉ mang đến cho người sử dụng độ chính xác cao mà còn vô cùng bền bỉ.  Khả năng tạo lực từ lên đến 600N và chốt kẹp ứng với kích thước Þ4mm, Þ8mm, Þ9.53mm thích hợp để gá kẹp nhiều kiểu đồng hồ so khác nhau.  Giúp thao tác đo đạc kiểm tra thiết bị trở nên dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

1. Khả năng tạo lực từ cao lên đến 600N 

Tuy chỉ mang kích thước khiêm tốn nhưng Mitutoyo 7010S-10 lại mang đến khả năng rất bất ngờ. Được thiết kế sở hữu lực từ rất lớn lên đến 600N .  Đem lại một lực hút rất lớn  giúp giữ đế từ chắc chắn trên bất kỳ bề mặt nào chịu ảnh hưởng bởi từ trường của nam châm. Từ đó có thể đặt đế từ theo hướng tốt nhất với vật cần kiểm tra.  Rút ngắn thời gian đo kiểm tra sản phẩm mà vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Đế từ có khớp thủy lực Mitutoyo 7031B  sở hữu lực từ đạt 600N. 

2. Chốt kẹp phù hợp với kích cỡ của nhiều loại đồng hồ so khác nhau

Chốt kẹp của Mitutoyo 7010S-10 tương ứng với các kích thước Þ8mm, Þ4mm, Þ9.53mm hỗ trợ sử dụng với kích cỡ của  nhiều loại đồng hồ so khác nhau. Đảm bảo độ chính xác cao trong kiểm tra các thiết bị. Đáp ứng nhiều nhu cầu đo đạc khác nhau một cách chi tiết và hiệu quả nhất.

3. Có khả năng điều chỉnh linh hoạt cho từng nhu cầu đo khác nhau

Một điểm rất nổi bật của Mitutoyo 7010S-10 đó là có thể điều chỉnh một cách linh hoạt để phù hợp với từng nhu cầu đo nhất định. Với thân chính có độ cao lên đến 177mm và đường kính Þ12mm  và thân phụ có độ cao 165mm và đường kính Þ10mm. Chốt Kẹp và các núm vặn được thiết kế linh hoạt có thể xoay chuyển dễ dàng. Giúp cho việc đo đạc các thiết bị trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thực hiện thao tác đo chi tiết hơn giúp giảm thiểu đáng kể sai số của kết quả đo. Từ đó người sử dụng có thể đưa ra những phương án sử dụng và bảo trì thiết bị thích hợp.

4. Ứng dụng gá được nhiều kiểu đồng hồ so khác nhau hỗ trợ đa dạng các yêu cầu

Đồng hồ so có nhiều loại và được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau như kiểu cơ, điện tử, kiểu đòn bẩy để đáp ứng những nhu cầu đo khác nhau. Thường thì phải sử dụng nhiều loại đế từ để gá kẹp riêng với từng loại đồng hồ. Điều ấy tạo nên sự bất tiện và tốn nhiều thời gian cho người sử dụng. Nhưng với đế từ Mitutoyo 7010S-10 có thể gá được nhiều kiểu đồng hồ so khác nhau. Giúp người sử dụng thực hiện linh hoạt nhiều thao tác đo đối với  nhiều loại thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, còn giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí hơn vì chỉ cần sử dụng một thiết bị mà vẫn có thể thực hiện được nhiều công việc.

Ga-duoc-nhieu-loai-dong-ho-so-khac-nhau

5. Kích thước nhỏ gọn và tiện lợi trong điều kiện thực tế

Đế từ Mitutoyo 7010S-10 có cấu trúc đơn giản và vô cùng tiện lợi. Phần chân đế có kích thước nhỏ gọn 58x50x55mm và chiều cao của toàn bộ sản phẩm là 232mm. Với thiết kể nhỏ gọn như trên mang lại cho người sử dụng cảm giác cầm vừa vặn và chắc chắn. Thiết kế cột cao và chịu lực tốt giúp thực hiện việc đo đạc nhanh chóng và an toàn hơn. Là sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản Mitutoyo nên được gia công  theo tiêu chuẩn Nhật Bản với chất liệu cứng cáp, chắc chắn, chịu được va chạm, tạo sự bền bỉ góp phần làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Thiết kế nhỏ gọn giúp sản phẩm trở nên linh hoạt hơn trong sử dụng cũng như bảo quản cất giữ. Có thể được sử dụng linh hoạt ở nhiều khu vực khác nhau như trong nhà xưởng, ngoài công trường xây dựng, v.v .Các chi tiết của sản phẩm được thiết kế chính xác và hoàn hảo, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

kich-thuoc-nho-gon-tien-loi

 

6. Sử dụng đơn giản – thao tác nhanh chóng – kết quả chính xác

Không chỉ đơn giản về đường nét thiết kế mà thiết bị này còn đơn giản trong thao tác vận hành. Khi sử dụng chỉ cần điều chỉnh nút ON/OFF để điều chỉnh mức độ từ tính. Và đều chỉnh phần thân đã được kẹp đồng hồ so và đặt vào vị trí cần đo. Với thiết bị này việc thực hiện thao tác đo với đồng hồ so trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết kể cả đối với những người mới sử dụng lần đầu. Đáp ứng được sự chính xác nhanh chóng và tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Magnetic Force 600N
Size 60x50x55mm
Applicable holding stemÞ4mm, Þ8mm, Þ9.53mm

Hỏi Đáp - Đế Từ MITUTOYO 7010s-10 ( Þ4mm, Þ8mm, Þ9.53mm)