Bộ lưu điện APC-Schneider Back-UPS BV1000I-MS (1000VA, 230V, Line Interactive, Ổ cắm đa năng)

Mã:BV1000I-MS

2.561.000 đ

  • Tạo ra dòng cung cấp năng lượng liên tục lên đến 1000VA
  • Tự động tăng điện áp thấp và hạ điện áp cao xuống các mức phù hợp
  • Sao lưu và bảo vệ phần cứng và dữ liệu của bạn trong thời gian mất điện, tăng và đột biến
  • Thiết kế hiện đại – nhỏ gọn – đa ứng dụng
  • Thời gian chuyển mạch : 6ms , tối đa 10ms
Số lượng:

TECHMASTER CAM KẾT

  • Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành tại Techmaster

TƯ VẤN

VIDEOS SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật

APC Easy UPS BV 1000VA - Bộ điều chỉnh điện áp - cung cấp năng lượng ổn định, kết hợp như một ổ cắm đa năng với 4 chấu kết nối phân chia một bên thân. Quan trọng là cung cấp sự kết nối liên tục cho các trường hợp khẩn cấp, điều chỉnh điện áp tự động và giữ năng lượng dự phòng tiết kiệm tối đa.

1. Tạo ra dòng cung cấp năng lượng liên tục lên đến 1000VA

APC Easy UPS BV 1000VA, AVR, Ổ cắm đa năng, 230V cấp nguồn liên tục định mức tối đa 1000VA (600Wat / 1.0kVA) giúp người dùng tăng chất lượng pin dự phòng, bảo vệ chống sét cho thiết bị điện tử và điều chỉnh điện áp tự động.. Bảo vệ thiết bị với các khối biến áp đầu vào mà không chặn truy cập vào các ổ cắm. Bảo vệ Bộ lưu điện gia đình của bạn khỏi tình trạng quá tải, điện áp nguồn quá mức, đoản mạch, sự cố cài đặt và hư hỏng pin do các tình huống điện áp thấp.

apc-easy-usp-bv-1000va-bo-dieu-chinh-dien-ap

2. Tự động tăng điện áp thấp và hạ điện áp cao xuống các mức phù hợp

Thực hiện tự động tăng điện áp thấp và hạ điện áp cao xuống các mức phù hợp với thiết bị của bạn. Với mức điện áp đầu ra định danh 230V chủ yếu được sử dụng để cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thành phần phần cứng máy tính, thiết bị thứ cấp quan trọng . Ngoài ra BV 1000VA còn hoạt động như một thiết bị dự phòng pin sao lưu khi mất điện,cũng đóng vai trò là "bộ điều hòa" bằng cách đảm bảo rằng dòng điện chạy vào máy tính và phụ kiện của bạn không bị rơi hoặc tăng (Bộ điều chỉnh điện áp BV 1000VA). APC Easy UPS BV 1000VA không đóng vai trò là một thành phần bắt buộc, nhưng nó là là một phụ kiện luôn được khuyến nghị để cung cấp cho người dùng mức năng lượng an toàn tối đa.

3. Chức năng sao lưu và bảo vệ phần cứng và dữ liệu trong thời gian mất điện

BV 1000VA AVR cung cấp thời gian hoạt động dồi dào cho thiết bị cổng mạng và các thiết bị năng lượng thấp quan trọng khác, cho phép truy cập trong thời gian mất điện. Duy trì tuổi thọ pin và tối đa hóa thời gian chạy bằng cách sửa điện áp thấp mà không xả pin, phân tích lỗi cảnh báo sớm về pin cho phép bảo trì phòng ngừa kịp thời.

4. Thiết kế hiện đại – nhỏ gọn - ứng dụng cao

Bảo vệ nguồn điện APC Easy UPS BV 1000VA được thiết kế mỏng, hiện đại có thể thẳng đứng, nằm trên mặt phẳng hoặc gắn trên tường. Phù hợp thoải mái với bất kỳ thiết lập điện tử nào khi người dùng thao tác. Khả năng quản lý của người dùng hiệu quả hơn nhờ đèn báo LED Cung cấp trạng thái dễ đọc của thiết bị và các điều kiện nguồn điện tiện ích. Báo động có thể cung cấp thông báo về việc thay đổi nguồn điện và các điều kiện nguồn của UPS.

avr-o-cam-apc-easy-ups-bv-1000va

5. Thời lượng duy trì hoạt động pin dự kiến từ 6 phút ~ tối đa 10 phút

Cắm tối đa được 4 thiết bị, thực hiện chức năng như một nguồn dự phòng, bảo vệ vượt áp,…Cấu trúc liên kết – dòng tương tác , dạng sóng gần đúng với một hình sin mang đến thời gian chuyển giao khá nhanh chóng 6ms điển hình hoặc tối đa 10ms. Pin axit chì chống rò rĩ tăng cường tuổi thọ Pin kéo dài. Tuân thủ RoHS.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Công suất đầu ra600Wat / 1.0kVA
Tần số đầu ra (không được đồng bộ hóa)50/60 Hz +/- 1 Hz
Thời gian chuyển giao6ms điển hình: tối đa 10ms
Loại pinAcquy Lead-Acid
Công nghệLine Interactive
Dạng SóngXấp xỉ sóng SIN
Điện áp đầu ra230V
Cảnh báoHiển thị trạng thái LED với On Line: On Pin ; Báo động khi có pin: báo động pin yếu đặc biệt: báo động âm báo quá tải liên tục.

Hỏi Đáp - Bộ lưu điện APC-Schneider Back-UPS BV1000I-MS (1000VA, 230V, Line Interactive, Ổ cắm đa năng)