Top 5 quạt chạy pin nổi bật trên thị trường

Top 5 quạt chạy pin nổi bật trên thị trường Blog
Vì là một đất nước có khí hậu nhiệt đới nên việc sử dụng quạt là vô cùng phổ biến. Trước đây, quạt điện đa phần chạy bằng nguồn điện trực tiếp, vì vậy nên khi bị mất điện hoặc trong môi trường không có ổ điện thì quạt điện sẽ trở nên vô dụng. Chính vì vậy, loại quạt chạy bằng pin đã ra đời để đáp ứng nhu cầu quạt điện trong điều kiện không có nguồn điện trực tiếp.


 

Tuy nhiên, nhìn chung thì quạt chạy pin cũng là một dòng sản phẩm khá mới và có thể khiến người dùng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn được một dòng quạt như ý. Cùng Techmaster tìm hiểu top 5 quạt chạy pin nổi bật trên thị trường!   

1. Quạt chạy pin Milwaukee M18 AF - 0    

Dòng quạt chạy pin có công suất cực kỳ mạnh mẽ, có thể tạo ra luồng gió mạnh có thể thổi trong đường kính 12 mét, làm mát trong một không gian cực kỳ rộng lớn. Đây có thể xem là một trong những dòng quạt chạy pin có công suất mạnh mẽ nhất trên thị trường. Kết hợp với pin M18 ™ REDLITHIUM ™ - công nghệ pin độc quyền giúp quạt vận hành bền bỉ trong thời gian liên tục 17 giờ chỉ sau một lần sạc.

Quạt có thể điều chỉnh đầu quạt 120 °, đồng thời có 9 điểm dừng để người dùng điều khiển hướng gió phù hợp. Bên cạnh đó, thiết bị còn có một đầu móc treo, dùng để treo thiết bị trên cao trong những tình huống cần luồng gió thổi từ trên cao xuống. Quạt có lồng quạt an toàn cho trẻ em. 

 

 

Tốc độ luồng khí lớn nhất: 1290

Loại pin: Li-on

Trọng lượng khi có pin: 2.7 kg

2. Quạt sạc điện Tiross TS917

Dòng quạt được thiết kế từ nhựa cao cấp bền chắc. Chất liệu chuẩn bền và không độc hại. Quạt cũng có lồng quạt để đảm bảo an toàn cho trẻ em. Bên cạnh đó, dòng quạt này cũng có nhiều chế độ thổi gió khác nhau theo từng nhu cầu và được trang bị điều khiển từ xa, đồng thời còn có thêm đèn LED để chiếu sáng.

 

 

12 bóng đèn LED

Pin chạy được trong 6 - 8 giờ đồng hồ

Cánh và lồng quạt làm từ chất liệu cao cấp

3. Quạt Sạc Comet 16 inch CRF1216 (35W)

Dòng quạt có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để mang theo sử dụng ngoài trời. Cổng sạc của quạt là đầu USB tiện dụng, có thể dùng để sạc điện thoại trong tình huống điện thoại bị hết pin bất ngờ. Thân và cánh quạt được làm từ hợp kim cực kỳ bền chắc. Bên cạnh đó, thiết bị còn có thể tự động ngắt khi pin đã được sạc đầy. 

 

 

Hợp kim aluminium

Sử dụng mô tơ BLDC tuổi thọ cao

Dung lượng pin lên đến 15.600mAh

4. Quạt tích điện cao cấp Matika MTK-6314

Dòng quạt điện có thiết kế khá đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn và công suất lên đến 24w. Thời gian sử dụng pin là liên tục 7 giờ đồng hồ (ở chế độ thấp). Quạt còn được trang bị đèn LED để chiếu sáng trong điều kiện môi trường thiếu sáng. Đây là dạng quạt hướng trục, tạo ra làn gió mát với công suất lớn trong không gian rộng.

 

 

3 cánh đường kính 14 inch

Thời gian sạc pin đầy trong khoảng từ 20-24 tiếng

Khả năng sử dụng được 2 chế độ AC và DC

5. Quạt sạc Sunhouse SH 762 

Dòng quạt có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để đặt trong các căn phòng nhỏ. Quạt có thời gian chạy pin tối đa là 5 tiếng (chế độ thấp), ngoài ra còn có chế độ bảo vệ khi quá tải và đèn báo hiệu khi quạt đã được sạc đầy.

 

 

Công suất 30W

Đường kính cánh quạt 40cm

 

  • Chia sẻ