Top 5 máy mài cầm tay tốt nhất trên thị trường

Top 5 máy mài cầm tay tốt nhất trên thị trường Blog
Máy mài là thiết bị dùng để đánh bóng các bề mặt vật liệu và có thể đảm nhận luôn công việc cắt và mài các dụng cụ kim loại. Đây là loại thiết bị được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất, sửa chữa,...

Hãy cùng Techmaster tìm hiểu Top 5 máy mài cầm tay tốt nhất trên thị trường. 

 

 

1. Máy mài góc Milwaukee M18 CAG100X

Dòng máy mài góc được trang bị động cơ không chổi than có tuổi thọ cao cùng công suất mạnh mẽ, cùng với đó là bộ pin REDLITHIUM ™ có khả năng cung cấp nhiều hơn 50% năng lượng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thiết có công suất mạnh mẽ sánh ngang một máy mài dùng nguồn điện AC với 9.000 vòng / phút.

Bên cạnh đó, dòng máy mài này cũng được trang bị tính năng Rapid Stop. Đây là tính năng giúp thiết bị ngay lập tức dừng ngay vòng quay bánh mài chỉ sau 3 giây, giúp quá trình kiểm soát thiết bị được dễ dàng hơn. 

 

 

Công nghệ FUEL:  Có

Tốc độ không tải (v/p):  0-8500

Kiểu công tắc:  Công tắc bóp

Chức năng khóa dòng: Có

2. Máy mài khuôn Milwaukee M18 FDG

Dòng máy mài khuôn sở hữu công suất mạnh mẽ hàng đầu thị trường với 27000 v /p. Thiết bị có bảng mạch thông minh có khả năng cưỡng chế ngắt thiết bị khi thiết bị hoạt động quá nhiệt để tránh gây cháy nổ nguy hiểm cho người dùng. Máy còn có có nút bật tắt theo dạng thanh trượt trên thân máy và rất dễ sử dụng. 

 

 

Công nghệ FUEL: Có

Tốc độ không tải (v/p): 0-27000

Kiểu công tắc: Công tắc trượt

3. Máy mài góc Milwaukee M18 FLAG230XPDB

Dòng máy mài được trang bị động cơ không chổi than với công suất mạnh mẽ lên đến 6600 v/p, không cần định kỳ thay chổi than, động cơ vận hành ổn định và có tuổi thọ cao. Đây cũng là dòng máy có thiết kế công thái học cao, có phần đầu và thân nằm trên trục thẳng, phần đầu hơi cong một góc 45 độ, giúp người dùng dễ điều chỉnh làm việc. 

 

 

Bên cạnh đó, máy còn có một vành bảo vệ để lưỡi mài không gây tổn thương cho người dùng. Đường kính đĩa lớn, giúp quá trình gia công trở nên dễ dàng hơn.

Công nghệ FUEL: Có

Tốc độ không tải (v/p): 0-6600

Đường kính đĩa (mm): 180-230

Kiểu công tắc: Công tắc bóp

Chức năng khóa dòng: Có

4. Máy mài góc Milwaukee M18 CAG100XPDB

Dòng máy mài góc có công suất hoạt động mạnh mẽ ngang với một máy mài góc sử dụng nguồn điện AC trực tiếp, công suất tối đa đạt 8500 vòng/p. Thiết bị còn được trang bị công nghệ FUEL, với pin và bảng mạch có công nghệ độc quyền của thương hiệu Milwaukee, giúp máy có tuổi thọ cao, hiệu suất ổn định, tự ngắt trong trường hợp quá nhiệt.

Máy còn có nắp lưới dùng để ngăn chặn những hạt bụi nhỏ sinh ra trong quá trình mài. Công tắc nhấn có khóa dễ sử dụng, nút khóa để giữ thiết bị làm việc liên tục mà không cần giữ khóa.

 

 

Công nghệ FUEL:  Có

Tốc độ không tải (v/p):  0-8500

Kiểu công tắc:  Công tắc bóp

Chức năng khóa dòng: Có

5. Máy Mài Cầm Tay Bosch GWS20

Dòng máy mài góc có thiết kế gọn nhẹ và thân thiện với người dùng, tốc độ không tải lên đến 6,500 v/p. Thiết bị có ống xoắn để bảo vệ mô tơ khỏi bụi bẩn, giúp đảm bảo tuổi thọ của thiết bị. Thiết bị được làm từ nhựa cao cấp chắc chắn, mang đến trải nghiệm ổn định cho người dùng. 

 

 

Công suất : 2000W

Tốc độ không tải : 6,500 v/p

Đường kính đĩa mài/ cắt tối đa : 230 mm

Đường kính chổi đánh sét : 100mm

Ren trục bánh mài : M 14

  • Chia sẻ