Top 5 Máy Cưa Cầm Tay Được Ưa Chuộng Nhất Trên Thị Trường

Top 5 Máy Cưa Cầm Tay Được Ưa Chuộng Nhất Trên Thị Trường Blog
Máy cưa cầm tay là thiết bị dùng để cắt, xẻ nhiều loại vật liệu khác nhau, phổ biến là gỗ và sắt. Đây không chỉ là một thiết bị phổ biến được sử dụng trong sản xuất, mà còn là một thiết bị lý tưởng dùng trong các công việc DIY. Máy cưa cầm tay sử dụng nguồn pin trực tiếp, tạo nên sự linh hoạt rất lớn cho người dùng. Để giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc máy cưa cầm tay phù hợp, bài viết dưới đây sẽ đưa ra Top 5 máy cưa cầm tay được ưa chuộng nhất trên thị trường!

 

1. Máy cưa sọc Milwaukee M18 FJS

Dòng máy cưa chuyên dụng để cưa gỗ, với khả năng cưa gỗ nhanh và đưa ra những đường cưa cực kỳ mượt. Thiết kế của máy khá nhỏ gọn và công thái học, mang đến tốc độ cắt nhanh, đường cắt linh hoạt. Với má cưa M18 FJS, người dùng có thể dễ dàng thao tác trên vật liệu gỗ. Thiết bị được trang bị hệ thống  REDLINK PLUS Intelligence, tự động ngắt máy khi hoạt động quá công suất, tránh tình trạng quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng. Máy có hộp đựng bụi để giảm được bụi bụi bay ra trong quá trình thao tác, giúp thiết bị chạy bền do giảm thiểu bụi bám vào động cơ. 

Máy cưa vòng M18 CBS125

Công nghệ FUEL:  Có

Điện thế pin:  18V

Tốc độ không tải (m/p):   0-116

Khả năng cắt (mm):  125x125

Chiều dài lưỡi cắt (mm):   1,139.8

2. Máy cưa vòng Milwaukee M18 CBS125

Dòng máy cưa công suất lớn có thể cưa đa dạng ở các bề mặt vật liệu khác nhau, đặc biệt chuyên dụng để cưa những vật liệu cứng, với đường kính lớn. Thiết bị có khả năng cắt nhanh hơn gấp 2 lần so với các thiết bị cùng loại trên thị trường. Máy cưa vòng Milwaukee M18 CBS125 có tốc độ không tải lên đến 116 m/p và độ dài lưỡi 1.140mm, giúp cắt được tấm kim loại với kích thước lớn. Bên cạnh đó, thiết bị được tích hợp đèn LED để quan sát dễ dàng hơn trong quá trình thao tác. 

Công nghệ FUEL:  Có

Điện thế pin:  18V

Tốc độ không tải (m/p):   0-116

Khả năng cắt (mm):  125x125

Chiều dài lưỡi cắt (mm):   1,139.8

 

 

3. Máy cưa kiếm Milwaukee M18 FSX

Loại máy cưa kiếm cầm tay được làm bằng thép cacbon cực kỳ bền chắc, có thể cắt được đa dạng các loại vật liệu khác nhau. Thiết bị có thể cắt nhanh hơn 70% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tuy sử dụng pin nhưng thiết bị vẫn hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, không hề thua kém các thiết bị sử dụng nguồn điện AC trực tiếp, với nguồn pin có khả năng hoạt động bền bỉ, có thể cắt được 150 lần chỉ sau một lần sạc.  Bên cạnh đó, Máy cưa kiếm Milwaukee M18 FSX còn được trang bị động cơ không chổi than, giúp người dùng không cần định kỳ thay chổi than, thiết bị có hiệu suất ổn định, tuổi thọ bền bỉ và tiết kiệm thời gian thay chổi than.

Máy cưa kiếm M18 CSX

Công nghệ FUEL: Có

Điện thế pin: 18V

Tốc độ không tải (v/p): 0-3000

Độ xọc (mm): 28.6

 

 

4. Máy cưa kiếm Milwaukee M18 FHZ

Là dòng thiết bị có giá cả phải chăng đến từ thương hiệu Milwaukee. Thiết bị có khả năng cắt nhanh hơn 50% so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đây cũng là một trong những dòng có thiết kế nhỏ gọn nhất và cắt được đa dạng các loại bề mặt vật liệu khác nhau. 

Máy cưa kiếm M18 FHZ

Công nghệ FUEL: Có

Điện thế pin: 18V

Tốc độ không tải (v/p): 0-3000

Độ xọc (mm): 22

 

 

5. Máy cưa đĩa Milwaukee M18 CCS66

Dòng máy chuyên dụng để cưa trên bề mặt vật liệu bằng gỗ, với tốc độ lên đến 5000 v/p, tuổi thọ của mst cũng bền bỉ và cao hơn gấp 3 lần so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thiết bị được trang bị đèn LED để người xem quan sát được mối cắt và móc treo để bảo quản thiết bị khi treo lên cao. 

Công nghệ FUEL:  Có

Điện thế pin:  18V

Tốc độ không tải (v/p):  0-5500

Chiều sâu cưa góc (90°/ 45°) (mm):  66/48

Đường kính lưỡi cưa (mm):  190

Đường kính trục lắp lưỡi (mm):  30

 

 

  • Chia sẻ