Top 5 bán máy bơm hơi bán chạy nhất

Top 5 bán máy bơm hơi bán chạy nhất Blog
Máy bơm hơi là một công cụ được sử dụng phổ biến trong cả sản xuất lẫn dân dụng. Đây là thiết bị dùng để thổi căng nhanh chóng các loại bánh xe. Với máy bơm hơi cầm tay, người dùng hoàn toàn có thể mang đi trên xe trong những lần di chuyển, linh hoạt bơm vào bất kỳ lúc nào, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với sử dụng các phương pháp bơm thủ công.

Hãy cùng Techmaster tìm hiểu Top 5 bán máy bơm hơi bán chạy nhất trên thị trường!

1. Máy bơm hơi Milwaukee M12 BI

Đây là một dòng máy bơm hơi đến từ thương hiệu Milwaukee, được trang bị nhiều công nghệ mới, mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi. Thiết bị có khả năng cung cấp đến 120PSI, cung cấp một lượng khí lớn và có khả năng thổi lốp xe nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút. Milwaukee M12 BI còn có công nghệ tự động tắt TrueFill ™, chế độ giúp người dùng tránh được tình huống bơm quá căng. ‘

Điểm đặc biệt là dòng máy này có màn hình LCD hiển thị thông số dễ đọc và nút bấm tiện dụng. Đây là tính năng giúp người dùng kiểm soát và tăng giảm công suất. Thiết bị có thiết kế khá nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, có thể cất gọn gàng trong cốp xe. 

2. Máy bơm hơi Lucky 3/4 HP, 9L

Đây là dòng máy bơm hơi gia đình, dùng để bơm đa dạng các loại lốp như xe đạp, xe máy,... Công suất của máy đạt 0.75HP cùng áp suất làm việc lên đến 7kg/cm2. Bên cạnh đó, thiết bị còn có rơ le tự ngắt để người dùng có thể điều chỉnh áp suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy chạy êm và ít gây tiếng ồn, phù hợp sử dụng trong cả dân dụng lẫn công nghiệp.

 

 

3. Máy bơm hơi có dầu Lucky 2HP, 24L

Đây là dòng máy bơm hơi không dây đai và có kích thước khá nhỏ gọn, an toàn cho người dùng, đồng thời có quai xách tay tiện dụng. Thiết bị có đầu nén có dầu, có khả năng nạp khí nhanh, giúp người dùng hoàn thành việc bơm hơi một cách nhanh chóng. Công suất của thiết bị lên đến  2 HP - 1.5 kW, là một thiết bị được ưa chuộng để đáp ứng nhu cầu bơm hơi trong gia đình.

 

 

4. Máy bơm hơi Puma 24 lít

Là dòng máy bơm hơi có piston được làm bằng hợp kim nhẹ với chất liệu tổng hợp PTFE bền chắc. Công suất của thiết bị lên đến 2 HP - 1.5 kW. Các bộ phận của thiết bị có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng, thuận tiện khi di chuyển xa cũng như vệ sinh thiết bị. 

 

 

5. Máy bơm hơi Hyundai AH-2540

Dòng máy bơm hơi có công suất lên đến 2.5 HP, đáp ứng tốt nhu cầu bơm các loại khác nhau là lốp ô tô, lốp xe máy,... Máy được sản xuất theo công nghệ của Nhật bản, được trang bị một số tính năng hiện đại như: giảm rung, chống ồn và hệ thống tản nhiệt tốt. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị bánh xe để người dùng có thể dễ dàng di chuyển. 

 

 

  • Chia sẻ