Tìm Hiểu Về EASY UPS 3S Thích Hợp Sử Dụng Trong Công Nghiệp

Tìm Hiểu Về EASY UPS 3S Thích Hợp Sử Dụng Trong Công Nghiệp Blog
EASY UPS 3S là dòng sản phẩm bộ lưu điện ra mắt thị trường vào năm 2018 của thương hiệu Schneider Electric. Bộ lưu điện có khả năng cấp điện liên tục 10 đến 40 kVA, với thiết kế nhỏ gọn, dễ cài đặt, dễ bảo trì - giúp việc kinh doanh hoạt động liên tục, tránh thất thoát dữ liệu và tài nguyên cho các doanh nghiệp và nhà máy.

Bất kỳ sự gián đoạn hay bất ổn định trong hệ thống sản xuất đều có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng đối với nhà máy và các doanh nghiệp. Chính vì vậy, hệ thống nguồn điện của nhà máy cần được duy trì sự ổn định tuyệt đối để đảm bảo hiệu suất công việc. Lúc này, bộ lưu điện là sự lựa chọn cần thiết để bảo vệ những thiết bị quan trọng.

Sự kết hợp giữa độ bền và các tính năng tiên tiến

EASY UPS 3S là dòng sản phẩm UPS của thương hiệu Schneider phù hợp sử dụng trong công nghiệp nhờ sự kết hợp giữa độ bền và các tính năng tiên tiến, đáp ứng các nhu cầu lưu điện của nhà máy, công xưởng, hộ gia đình, thậm chí còn vượt xa những mong đợi của khách hàng nhờ những tính năng hiện đại như: khả năng tiết kiệm năng lượng , giao diện dễ sử dụng, hệ thống quản lý từ xa,... 

Theo ông Pedro Robredo - Phó Chủ Tịch của Schneider Electric, “EASY UPS 3S là dòng sản phẩm giải quyết nhu cầu thị trường khi đưa ra một giải pháp cung cấp nguồn điện tốt nhất, với độ tin cậy, khả năng quản lý, chất lượng và sự thuận tiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trung tâm dữ liệu và cơ sở sản xuất”. Ông còn đề cập thêm là với thiết kế dễ sử dụng, tính cạnh tranh và tính linh hoạt, dòng sản phẩm EASY UPS 3S là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp và môi trường khác nhau. 

Tại sao EASY UPS 3S là sự lựa chọn phù hợp nhất trong công nghiệp?

Nguồn điện có công suất lớn

Dòng EASY UPS 3S có thể cấp tải với tổng nguồn điện năng đạt 10 đến 40kVA. Với khả năng cấp tải lớn, EASY UPS 3S có thể hỗ trợ cho quá trình hoạt động của các cơ sở sản xuất kinh doanh được ổn định, không gián đoạn gây những tổn thất cho doanh nghiệp. Người dùng có thời gian hợp lý để sao lưu dữ liệu và chuyển sang sử dụng máy phát điện, có sự chuẩn bị cho các tình huống bất ngờ có liên quan đến nguồn điện. 

bo-luu-dien-thong-minh-APC-Schneider-blog-1

Cài đặt đơn giản, dễ sử dụng

Sự đơn giản trong lắp đặt và thao tác chính là một điểm mạnh nổi bật của dòng EASY UPS 3S. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt, cùng với đó là giao diện đồ họa trực quan cùng các nút điều khiển dễ sử dụng. 

Chế độ Eco tiết kiệm năng lượng

Dòng thiết bị được tích hợp chế độ ECO, mang lại tính năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, với hiệu suất hoạt động của UPS lên đến 99%. Chế độ này cũng là biện pháp giúp các doanh nghiệp có thể giảm được một phần chi phí vận hành.

/bo-luu-dien-thong-minh-APC-Schneider-blog-2

Bộ lọc bụi bảo vệ UPS trong môi trường khắc nghiệt, lớp phủ bảo vệ cho thiết bị

Bộ lọc bụi có thể dễ dàng thay mới sau thời gian dài sử dụng UPS, bảo vệ các hệ thống bên trong UPS được tối ưu hơn. Đây là yếu tố quan trọng và cần thiết khi thiết bị hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn như ở nhà máy. 

Nhiệt độ hoạt động lên đến 40ºC

Dòng EASY UPS 3S có khả năng hoạt động ổn định trong môi trường có nhiệt độ lên đến 40ºC, phù hợp trong điều kiện khí hậu thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam, đặc biệt trong môi trường nhà máy khắc nghiệt. 

Quản lý thiết bị từ xa 

Giám sát và quản lý thiết bị dễ dàng với bộ phần mềm dựa trên nền tảng đám mây EcoStruxure IT, thông qua máy tính và điện thoại thông minh có kết nối mạng. EcoStruxure IT được xem là giải pháp nâng cao trải nghiệm người dùng, tăng khả năng kiểm soát đối với thiết bị. 

bo-luu-dien-thong-minh-APC-Schneider-blog-3

 

EASY UPS 3S là sự kết hợp giữa độ bền bỉ, nhiều tính năng hiện đại và giá cả cạnh tranh, là sự lựa chọn lý tưởng đối với các nhà máy, đáp ứng nhu cầu lưu trữ điện nhằm bảo vệ các thiết bị quan trọng trong các tình huống bất ổn về nguồn điện. 

 

  • Chia sẻ