Techmaster Tổ Chức Buổi Offline “Ngày Hội Harley Và Tools”

Techmaster Tổ Chức Buổi Offline “Ngày Hội Harley Và Tools” Blog
Vào ngày 18/07/2020 vừa qua, buổi offline “Ngày hội Harley và Tools” đã được tổ chức bởi Techmaster, với sự tham gia tài trợ từ Milwaukee, Bondhus, Channellock và POTATO WORKSHOP.

Sự kiện đã thu hút được nhiều anh em chơi xe có chung niềm đam mê đối với các dòng xe của Harley Davidson cũng như các thiết bị cầm tay phục vụ mục đích chơi xe.

Gian trưng bày sản phẩm Milwaukee

Không chỉ là nơi giao lưu cho những người đam mê xe Harley Davidson, đây còn là cơ hội để người tham gia có thể trải nghiệm những công cụ chơi xe đến từ những thương hiệu danh tiếng như Milwaukee, Bondhus và Channellock.

Gian trưng bày sản phẩm Milwaukee

Đặc biệt, điểm nhấn của sự kiện là các phần thi đấu, người tham gia có thể trực tiếp thao tác trên thiết bị, đồng thời nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ. 

Người chơi tham gia "Thách Đấu Cùng Stubby"

Thử thách đầu tiên là "Thách Đấu Cùng Stubby". Giúp người chơi đánh giá được sức mạnh của Stubby, đồng thời giả lập tình huống thực tế sử dụng máy khi pin chỉ còn ở mức 2 để thấy sự mạnh mẽ, ổn định của công cụ. Phần thi gồm 3 người chơi. Mỗi người tham gia được tặng 1 áo Milwaukee, người thắng cuộc được tặng 1 túi xách Milwaukee. 

Phần trao giải cho người thắng cuộc phần thi "Nhanh tay như Gorilla"

Thử thách "Nhanh tay như Gorilla" giúp người chơi thấy được sự tiện lợi, nhanh chóng của Stubby và độ tiện dụng của bộ dụng cụ Gorilla với phần thưởng tương tự như thử thách trước.

Người tham gia trực tiếp sử dụng thiết bị Milwaukee

Giữa chương trình là khoảng thời gian tea break - nghỉ giải lao giữa giờ để mọi người có thể vừa dùng tiệc nhẹ, vừa thư giãn trò chuyện và trao đổi cùng nhau.

Bốc thăm trúng thưởng là hoạt động cuối cùng của buổi offline, những người tham gia may mắn đã nhận được các phần quà hấp dẫn từ chương trình. Gồm 3 giải: giải Nhất là đèn LED vỏ kim loại Milwaukee L4 MLED-201, giải Nhì là đèn LED quấn đầu Milwaukee L4 HL-201 và giải Ba là bộ lục giác Bondhus. 

Trao phần quà cho người chơi trong hoạt động bốc thăm trúng thưởng

Với nhiều hoạt động thú vị và giải thưởng hấp dẫn, buổi offline “Ngày hội Harley và Tools” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, sôi nổi từ người tham gia. Qua đó thể hiện sự quan tâm của anh em đối với dòng xe Harley Davidson nói chung và các dụng cụ cầm tay nói riêng. Tại sự kiện đã có nhiều khách hàng  đặt mua các thiết bị Milwaukee do Techmaster phân phối chính thức. 

Sự quan tâm sôi nổi của các anh em tham gia sự kiện chính là nguồn động lực để Techmaster tiếp tục liên kết và hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường, mang lại cơ hội tổ chức những sự kiện thành công tương tự trong tương lai.

Tìm hiểu thêm các thiết bị của Milwaukee tại đây: https://www.techmaster.com.vn/san-pham?brand=Milwaukee

 

 

  • Chia sẻ