Techmaster - Nhà phân phối chính thức của thương hiệu PMS tại thị trường Việt Nam

Techmaster - Nhà phân phối chính thức của thương hiệu PMS tại thị trường Việt Nam Blog
Kể từ ngày 19/11/2019, Techmaster đã chính thức trở thành đại lý phân phối chính thức của thương hiệu PMS (Particle Measuring Systems Inc) - một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ.

PMS được thành lập từ năm 1972 ở Colorado, Mỹ. Đây là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất bộ đếm hạt aerosol và chất lỏng trong các hệ thống đo lường của máy móc. Ngoài trụ sở chính ở Mỹ, công ty còn có chi nhánh ở 6 khu vực khác là: Trung Quốc, Bắc Âu, Pháp, Đức, Ý và Đài Loan. 

PMS là một trong những cái tên dẫn đầu trong ngành sản xuất máy đếm hạt trên phạm vi toàn thế giới với hệ thống chuyên gia có chuyên môn đầu ngành. Tính đến nay, thương hiệu này đã sở hữu hơn 60 bằng sáng chế cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. PMS luôn tự hào với những công nghệ có chất lượng cao và độ chuẩn xác cực kỳ đáng tin cậy. Công nghệ của PMS có thể đo kích thước hạt nhỏ tới 20nm trong nước, 10nm trong không khí và nồng độ ô nhiễm phân tử tính theo phần nghìn tỷ.

Tất cả các thiết bị của PMS đều đáp ứng tiêu chuẩn ISO, đồng thời phải vượt qua một hệ thống kiểm tra hiệu quả cực kỳ khắt khe mà PMS đặt ra. Đối với các thiết bị dùng trong y tế, các thiết bị này cần đáp ứng được tiêu chuẩn  ISO 21501-4: 2007, nhằm kiểm tra hiệu quả của tốc độ dòng chảy, tốc độ đếm, kích thước hạt, độ phân giải, tỷ lệ tín hiệu,...

Bên cạnh đó, công ty này còn là nhà sản xuất chính của chương trình Particle College®, một chương trình nổi tiếng gồm một chuỗi các bài giảng và thực hành trên các máy đo hạt, nhằm nâng cao chất lượng và kiểm soát ô nhiễm.

Techmaster là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong vai trò nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Milwaukee, Fluke, Mitutoyo, Schneider,... Với vai trò “Đại lý ủy quyền chính thức” của thương hiệu PMS, Techmaster có thể mang đến cho khách hàng của thị trường Việt Nam những sản phẩm chính hãng với chính sách bảo hành và giá cả tốt nhất.

Hiện nay, mạng lưới phân phối của Techmaster có mặt TP. Hồ Chí Minh và Bắc Ninh có thể giúp các sản phẩm của thương hiệu Particle Measuring Systems Inc đến được tay người khách hàng, đáp ứng nhanh các nhu cầu của người mua.

Kể từ bây giờ, khi có nhu cầu đối với thiết bị của thương hiệu PMS, nổi bật là một số thiết bị như: Lasair® III Airborne Portable Particle Counter và MiniCapt® Mobile Microbial Air Sampler, khách hàng của Techmaster có thể dễ dàng mua được đầy đủ các sản phẩm với chính sách bán hàng, bảo hành và hậu mãi một cách toàn diện và nhiều ưu đãi. 

  • Chia sẻ