PARTICLE MEASURING SYSTEMS (PMS) – Thương Hiệu Sản Xuất Máy Đếm Hạt Lớn Nhất Thế Giới

PARTICLE MEASURING SYSTEMS (PMS) – Thương Hiệu Sản Xuất Máy Đếm Hạt Lớn Nhất Thế Giới Blog
Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất máy đếm hạt bụi (Máy đếm hạt tiểu phân) trong không khí và dung dịch. Partical Measuring Systems (PMS) đã góp phần đặt ra tiêu chuẩn cho phòng sạch, giúp giám sát và kiểm soát ô nhiễm trong môi trường sản xuất sạch. Với hơn 60 bằng sáng chế, PMS tạo ra công nghệ dẫn đầu mang tích thực tế cao, nâng cao năng suất hoạt động, xây dựng quy trình và tuân thủ các yêu cầu kiểm định gắt gao. PMS – Thương hiệu sản xuất bộ đếm hạt lớn nhất thế giới đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Lịch sử hình thành

PMS được thành lập từ năm 1972 tại Colorado, Mỹ. Đây là nhà sản xuất Máy đếm hạt bụi tiểu phân dùng trong các hệ thống đo lường của máy móc lớn nhất trên thế giới với hệ thống chuyên gia có chuyên môn đầu ngành. Ngoài trụ sở chính ở Mỹ, công ty còn có 6 chi nhánh ở nhiều khu vực khác nhau như: Trung Quốc, Bắc Âu, Pháp, Đức, Ý, Đài Loan. Vậy điều gì đã giúp PMS vươn lên vị trí lớn mạnh như ngày hôm nay? Câu trả lời thuyết phục nằm ở phát minh máy đếm hạt laser - một hệ thống cung cấp dữ liệu và kết quả chính xác cho phòng sạch và môi trường sản xuất sạch. PMS là công ty đầu tiên phát triển và được cấp bằng sáng chế máy đếm hạt bụi công nghệ laze (máy đếm hạt tiểu phân) trong không khí phòng, đếm tiểu phân trong dung dịch và kể cả mẫu khí nén. Thiết bị này hiện được ứng dụng rộng rãi trong các ngành: bán dẫn, y tế, dược phẩm, vật liệu nano, hàng không vũ trụ, và các ứng dụng sản xuất công nghiệp liên quan.

Năm 1996, PMS được sáp nhập vào Spectris. Trở thành một trong 13 công ty độc lập tập trung vào việc cung cấp các thiết bị đo và điều khiển. Đến nay, PMS đã mang về hơn 60 bằng sáng chế, đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên môn cao cùng mạng lưới phân phối rộng khắp, không ngừng đầu tư để nâng cao, cải tiến về thiết kế, năng suất hoạt động. Bên cạnh việc tập trung vào giải quyết những thách thức hiện tại, PMS còn tiên phong trong việc nắm bắt nhu cầu tương lai của ngành công nghiệp ngày một tiên tiến, sẵn sàng bước vào kỷ nguyên của nền công nghiệp 4.0 đang diễn ra ngày một mạnh mẽ.

Nhắc đến Spectris, công ty chủ quản sau đó với tiềm lực mạnh mẽ như chắp thêm đôi cánh cho PMS. Spectris là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị và điều khiển giúp nâng cao năng suất.. Spectris hoạt động chủ yếu trong 4 mảng kinh doanh: Phân tích vật liệu, thử nghiệm và đo lường, thiết bị nội tuyến và kiểm soát công nghiệp. Có trụ sở tại Surrey, Vương quốc Anh với hơn 8.300 nhân viên và văn phòng tại hơn 30 quốc gia.

Văn hóa công ty

Văn hóa công ty là một trong những yếu tố then chốt đóng góp thành công cho mỗi doanh nghiệp, tổ chức. PMS cũng không ngoại lệ. Nỗ lực theo đuổi sự kết nối chặt chẽ giữa các bên bao gồm: Đội ngũ nhân viên PMS, khách hàng và các đối tác. PMS cam kết tạo ra môi trường với những dịch vụ tốt nhất, cân bằng lợi ích giữa các bên và luôn đề cao sự trung thực. Gía trị cốt lõi của PMS thể hiện qua sự đổi mới không ngừng nghỉ, sẵn sàng trao quyền, luôn tập trung vào khách hàng. Yếu tố then chốt trong giá trị mà PMS theo đuổi - sự thúc đẩy tích cực. Để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng và tiêu chuẩn không ngừng nâng cao của nền công nghiệp hiện đại, PMS không chỉ theo đuổi những giải pháp tối ưu mà còn thúc đẩy sự nỗ lực trong cách thực hiện lẫn tư duy đổi mới, sáng tạo của mỗi nhân viên. Hướng đến sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại với chất lượng và dịch vụ vượt trội.

Về sản phẩm – dịch vụ.

Tất cả các thiết bị của PMS đều đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn ISO, USP, đồng thời phải vượt qua hệ thống kiểm tra hiệu quả cực kỳ khắt khe mà PMS đã đặt ra. Các thiết bị được sản xuất bởi PMS được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đối với các thiết bị dùng trong y tế, PMS đảm bảo đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 21501-4:2018 giúp kiểm tra hiệu quả tôc độ dòng chảy, tốc độ đếm, kích thước hạt, độ phân giải, tỷ lệ tín hiệu,…

Máy đếm hạt tiểu phân chủ chốt bao gồm hai bộ phận chiến lược tập trung cho đối tượng khách hàng từ tiêu chuẩn đến phức tạp. Bên cạnh đó, PMS còn có các sản phẩm và dịch vụ khác như:

  • Thiết bị điện tử: Tập trung vào các chất bán dẫn, màn hình dẹt, ổ đĩa cứng, hàng không vũ trụ, sản xuất thiết bị điện tử, công nghiệp.
  • Công nghệ: Đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển công nghệ trong hệ thống đo lường hạt để nâng cao hiệu quả hoạt động hệ thống. Hơn 40 bằng sáng chế đã được công nhận và đang tiếp tục tăng hàng năm.
  • Giám sát vi sinh vật: Thu thập và xác định chất gây ô nhiễm vi sinh vật. PMS cung cấp loạt bộ lấy mẫu không khí của vi sinh vật di động và cố định điểm ở lưu lượng lên đến 100 LPM. Sử dụng khe để thạch hoặc impaction công nghệ được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 14.968. Thiết bị theo dõi khí nén phù hợp đạt tiêu chuẩn ISO 8573.
  • Máy phân tích khí phân tử: Phát hiện ô nhiễm phân tử trong không khí thời gian xuống một phần mỗi nghìn tỷ đồng cấp (ppt).
  • Phần mềm tích hợp và báo cáo dữ liệu của hệ thống giám sát cơ sở (FMS).
  • Dịch vụ đào tạo – tư vấn; xác nhận và tuân thủ tiêu chuẩn GMP; quản lý dự án, lắp đặt và chạy thử; phân tích rủi ro; phòng thí nghiệm kiểm tra.

Bên cạnh đó, PMS còn là nhà sản xuất chính của chuỗi hội thảo Particle College, chương trình nổi tiếng bao gồm chuỗi các bài giảng và thực hành trên các máy đo hạt, giúp khách hàng dễ dàng trong việc tiếp cận thông tin và hỗ trợ trong quá trình sử dụng thực tế.

Techmaster là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với vai trò là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Milwaukee, Fluke, Mitutoyo, Schneider,… Bên cạnh đó, Techmaster còn là “Đại lý ủy quyền chính thức” của PMS tại Việt Nam từ 19/11/2019, sẵn sàng mang đến khách hàng những sản phẩm PMS chính hãng với chính sách bảo hành và giá cả tốt nhất.

Thiết bị PMS tại Techmaster: https://www.techmaster.com.vn/san-pham?brand=PMS

  • Chia sẻ