Bộ lưu điện APC Easy UPS 1 Ph Online - Model SRV6KI/ SRV10KI

Bộ lưu điện APC Easy UPS 1 Ph Online - Model SRV6KI/ SRV10KI Blog
APC Smart-UPS SRV 6KI & 10 KI Thực hiện điều hoà nguồn điện, cũng như bảo vệ tải khi: Điện áp tăng, chập mạch, sét đánh, nhiễu điện sóng hài…Giúp giữ sự liên tục cho hoạt động của thiết bị và bảo vệ toàn diện cho hệ thống vận hành khỏi những tổn thất nghiêm trọng do môi trường nguồn điện không ổn định.

1. Công suất lưu diện dòng cao SRV6KI & SRV10KI đạt từ 6000 KVA cho đến 10000 KVA

Hệ số công suất cao theo watts bằng 1 giúp 2 model Bộ lưu điện Easy 1PH 60 ~ 6KI-10KI 230V đảm nhiệm chức năng lưu điện dung lượng lớn. Duy trì vận hành tối đa cho hệ thống thiết bị công suất hoạt động tiêu thụ năng lượng lớn. Cung cấp một nguồn năng lượng thay thế sạch hoàn toàn, chống nhiễu, đáp ứng hiệu quả nhất các yêu cầu bảo vệ các loại thiết bị làm việc công nghiệp – Data center – Viễn thông,…Bộ lưu điện APC Smart-UPS SRV 6KI & 10 KI  thời gian chuyển mạch đáp ứng ngay lập tức, điện tải thay thế công suất cao và vô cùng ổn định. Chống sốc cho toàn bộ hệ thống khi mất nguồn đột ngột, hạn chế thất thoát dữ liệu, hư hỏng – giảm tuổi thọ thiết bị.

ups-cong-suat-cao-srv6-srv10-apc-1ph

2.  Thời gian ước tính mức lưu điện kéo dài với ½ tải kéo dài ~ 10 phút & Full tải trong vòng 3.5 phút ~ 6000W ; ½ tải kéo dài ~ 7 phút & Full tải trong vòng 2 phút ~ 10000 W

Easy UPS Online SRV 6 KI -10 KI có khả năng lọc và điều chỉnh tạo ra nguồn điện sạch, các sự cố bất ngờ trên nguồn điện lưới đều được giải quyết nhanh chóng. Thời gian ước tính mức lưu điện cho hoạt động công suất vô cùng lớn được giải quyết hiệu quả:

+   Yêu cầu tải 6000W : ước tính kéo dài ~ ½ tải trong 10 phút & Full tải trong vòng 3.5 phút

+   Yêu cầu tải 10000W: ước tính kéo dài ~ ½ tải trong 7 phút & Full tải trong 2 phút

ups-6ki-6000kvaups-bo-luu-dien-6000kva-apc

Cung cấp giải pháp an toàn tối đa đảm bảo hoạt động của hệ thống của người dùng hoạt động liên tục. Bộ lưu điện Easy 1PH SRV ~ 6KI-10KI giúp người dùng hoàn toàn yên tâm trước các tình huống mất điện tải lưới đột ngột, chủ động kéo dài thời gian thực hiện các lệnh kết thúc. Nguồn điện sạch - ổn định nhờ vậy mà hạn chế thấp nhất các rủi ro có thể gây hại: thất thoát dữ liệu, sốc điện, xung sét, gai điện, nhiễu sóng,...làm hư hỏng thiết bị và suy giảm công suất trữ điện của UPS. Công tác quản lý và bảo trì hệ thống điện năng phức tạp của doanh nghiệp, nhờ có công năng của bộ lưu điện mà dễ dàng – an toàn & đáng tin cậy hơn nhiều lần so với trước đây!

3. Thiết kế tính năng cho phép ngắt nguồn khẩn cấp (EPO)

Các thay đổi liên tục của điện áp công suất cao được UPS được nhận biết trong nháy mắt.  APC Smart-UPS SRV 6000VA – 10000 VA Được tăng cường thêm tính năng “EPO– Ngắt nguồn khẩn cấp” để có thể được sử dụng trong trường hợp hỏa hoạn hoặc các trường hợp khẩn cấp khác. Lập tức ngắt kết nối toàn bộ các thiết bị hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng liên đới đến thiết bị thứ cấp trong hệ thống. Ngoài ra, thông qua cổng giao tiếp USB giám sát trực tiếp bộ lưu điện,người dùng còn có thể quản lý hoạt động của UPS thông qua khe cắm mở rộng thông minh. Bổ sung thêm thẻ thông tin (card SNMP) tùy chọn giúp người dùng quản lý từ xa một cách hiệu quả - chuẩn xác.

cho-phep-ngat-nguon-khan-cap-epo

4.  Tích hợp bộ chuyển mạch By-Pass giữ cấp nguồn liên tục – Dạng sóng sin tương thích của bộ lưu điện giúp điều hoà nguồn điện đầu ra

Tích hợp chế độ tự động và chỉnh tay By-Pass, đảm bảo cho nguồn điện của người dùng được truyền tải liên tục ngay cả trong trường hợp UPS bị hỏng nặng. Cung cấp tải năng lượng thay thế dạng sóng sin tương đồng với sóng điện lưới, giúp điều hoà nguồn điện đầu ra để bảo vệ hệ thống thiết bị thứ cấp trước các đợt điện áp tăng cao, chập chờn, nhiễu sóng,… Thiết kế kiểu dáng đơn giản – phím thao tác dễ dàng điều hướng - màn hình LCD hiển thị LED quan sát tự quan: Chỉ thị báo nguồn; đèn cảnh báo LED; nút tắt âm; ESC; mũi tên điều hướng;…

che-do-by-pass-giu-ket-noi-lien-tuc

5. Cảnh báo âm thanh về biến đổi năng lượng trong UPS

Ứng dụng cảnh báo âm thanh cho phép người dùng đơn giản thao tác kiểm tra và theo dõi tình trạng hoạt động hiện tại của bộ lưu điện Easy 1PH 6000VA ~ 10000VA một cách liên tục. Thông qua cảnh báo âm tự động: Báo khi đang sử dụng pin, pin yếu, báo quá tải… Bằng cách này người dùng nhanh chóng nắm bắt được các bất ổn điện năng của dòng trực tiếp, đánh giá tốt chất lượng của nguồn điện dự trữ,… Chủ động và sẵn sàng can thiệp giải quyết bất ổn năng lượng cho hệ thống vận hành tối ưu nhất !

UPS là thiết bị bảo vệ và duy trì nguồn điện hoạt động mà doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu để tối ưu hoá hoạt động vận hành. Tuỳ vào định mức hoạt động của các thiết bị và hệ thống làm việc của bạn muốn bảo vệ, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quyết định của bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bộ lưu điện thông minh APC-Schneider Easy UPS SRV6KI 6000VA~230V

Bộ lưu điện thông minh Easy UPS SRV6KI có mức công suất lưu điện lên đến 6.0kW/6.0kVA giúp duy trì hiệu quả nguồn năng lượng cho toàn bộ hệ thống, hạn chế rủi ro hỏng hóc hoặc mất dữ liệu. Thiết bị còn được tăng cường thêm tính năng “EPO– Ngắt nguồn khẩn cấp” để có thể được sử dụng trong trường hợp hỏa hoạn hoặc các trường hợp khẩn cấp khác. Lập tức ngắt kết nối toàn bộ các thiết bị hạn chế thấp nhất các ảnh hưởng liên đới đến thiết bị thứ cấp trong hệ thống. 

UPS-SRV6KI

Tính năng nổi bật của thiết bị

- Hoạt động ổn định ngay cả khi ở mức năng lượng thấp

- Thời gian tải dự kiến 10 phút full tải / 3.5 phút nửa tải

- Chuyển đổi kép cấu trúc liên kết trực tuyến - đầu ra sóng hình Sin

- Chế độ ngắt nguồn khẩn cấp EPO bảo vệ hoàn toàn cấp thiết bị thứ cấp

- Hỗ trợ phần mềm Power Chute cho phép dễ dàng theo dõi và quản lý UPS của bạn

Bộ lưu điện thông minh APC-Schneider Easy UPS SRV10KI 10000VA~230V

Là thiết bị có mức công suất lưu điện cao trong dòng UPS 1 Pha của hãng APC-Schneider, bộ lưu điện thông minh APC-Schneider Easy UPS SRV10KI là giải pháp lưu trữ điện năng cực kỳ hữu hiệu cho người dùng. Giờ đây, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố mất điện đột ngột hoặc lỗi hệ thống. Bảo vệ máy móc thiết bị cũng như dữ liệu khỏi tình trạng hỏng hóc.

UPS-SRV10KI

Tính năng nổi bật của thiết bị

-  Công suất lưu điện đạt ~10000VA

- Thời gian ước tính lưu điện ½ tải ~ 7p hoặc Full tải ~ 2p 

- Hỗ trợ tính năng ngắt nguồn khẩn cấp (EPO)

- Ứng dụng phần mềm quản lý Power chute giám sát hiệu quả từ xa

- Cảnh báo âm thanh quá áp – pin yếu để cung cấp nguồn dự phòng

  • Chia sẻ