ATI – Nhà Sản Xuất Hàng Đầu Trong Công Nghệ Phòng Sạch

ATI – Nhà Sản Xuất Hàng Đầu Trong Công Nghệ Phòng Sạch Blog
Từ năm 1961, Air Techniques International (ATI) đã tiên phong trở thành nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu các thiết bị chuyên dụng dùng trong phòng sạch. Trung tâm nghiên cứu và phát triển ATI đã cho ra đời nhiều dòng thiết bị thử nghiệm toàn diện với thiết kế linh động dùng để chứng nhận tại chỗ cho hệ thống được sử dụng tại các nhà sản xuất và phòng thử nghiệm. ATI đã và đang là lựa chọn tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên hơn 100 quốc gia.

Lịch sử phát triển

Các giải pháp của ATI bao gồm thiết bị kiểm tra hiệu quả của bộ lọc HEPA và thiết bị kiểm tra rò rỉ màng lọc được sử dụng trong thử nghiệm màn phẳng, hô hấp PPE được ứng dụng cho các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe con người, dùng cho các bộ lọc ứng dụng trong chế tạo hạt nhân, khoa học đời sống, dược phẩm, an toàn sinh học và quốc phòng.

Các thiết bị ATI luôn là ứng dụng tiên phong của sự đổi mới. Máy quang kế cầm tay đầu tiên trên thế giới ra đời vào năm 1961 với hệ thống cảm biến sinh học theo thời gian thực vẫn đang được dùng cho các chứng nhận phòng sạch đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm mới nhất từ ATI - Polaron, thiết bị có khả năng liên tục theo dõi chất lượng không khí và đưa ra cảnh báo sớm về các mối đe dọa khí dung tiềm tàng. Đồng thời, Polaron có thể phát hiện và phân loại hạt aerosol xuống mức 0,5 micron, nhờ khả năng này mà thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ dược phẩm đến sinh học, quốc phòng,…

Các cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của ATI.

  • Năm 1996 - Ra mắt máy quang kế kỹ thuật số aerosol đầu tiên trên thế giới.
  • Năm 1999 - Thiết bị kiểm tra/ Bộ lọc Penetrometer TDA-100P, thay thế yêu cầu thử nghiệm MIL-STD 282 bằng bình xịt khí dung nebulizer lạnh nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp.
  • Năm 2005 - Công cụ kiểm tra rò rỉ mặt nạ (JSMLT) để kiểm tra tính toàn vẹn của mặt nạ bảo vệ cho quân đội Hoa Kỳ.
  • Năm 2012 – Cho ra đời máy quang kế duy nhất có khả năng cung cấp đầy đủ chức năng và kiểm soát hoạt động từ đầu dò, quét.
  • Năm 2016 - Ra mắt cảm biến sinh học hoạt động theo thời gian thực.
  • Năm 2016 - Mua lại Giải pháp DOP

Sự kiện nổi bật trong lịch sử phát triển của ATI phải kể đến là việc mua lại DOP Solutions, DOP Solution có trụ sở tại Anh với hơn 25 năm hoạt động được biết đến với khả năng cung cấp các hướng dẫn cho những dự án đặc biệt, trong đó bao gồm tổ chức các lớp đào tạo và chứng nhận cho người tham gia. Bước đi chiến lược này đã hỗ trợ cho ATI trong loạt hoạt động tại các địa phương ở Anh, cho phép hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ khách hàng tốt hơn bao gồm các đối tác trong khu vực EMEA.

Quy mô hoạt động toàn cầu

Các sản phẩm từ ATI được tin tưởng và sử dụng bởi hàng trăm ngàn khách hàng trên hơn 100 quốc gia. Kết hợp với mạng lưới đối tác bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp, ATI đã xây dựng nên hệ thống lớn mạnh với khả năng cung ứng các giải pháp toàn diện trong việc kiểm tra và đo lường, được ứng dụng rộng rãi trong phòng sạch và các môi trường đặc thù. Các sản phẩm mang thương hiệu ATI đã tạo ra sự khác biệt bởi những giá trị thực tiễn mà nó mang lại, giúp hỗ trợ đắc lực trong công tác chứng nhận phòng sạch cũng như hành trình từng bước xây dựng tiêu chuẩn mới toàn diện hơn. ATI cam kết tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm, tiên phong đón nhận những tiến bộ vượt bậc của nền khoa học kỹ thuật đang phát triển ngày càng mạnh mẽ trong kỷ nguyên 4.0. Tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc đóng góp giá trị đích thực cho xã hội, đặt sứ mệnh “Bảo vệ Con người, Sản phẩm và cơ sở hạ tầng quan trọng” làm kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động. Khẳng định vị thế dẫn đầu trong công nghệ phòng sạch và là đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức trên toàn thế giới.

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và hiệu chuẩn các thiết bị chuyên dụng trong công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Techmaster tự hào trở thành công ty đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao về năng lực hoạt động, cơ sở hạ tầng cũng như kỹ thuật công nghệ, được ATI chính thức ủy quyền và phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Với sự liên kết chặt chẽ đó, Techmaster cam kết mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành và giá cả tốt nhất, trở thành đơn vị uy tín – chuyên nghiệp đáng tin cậy của Qúy Công ty, Đơn vị trong công nghệ phòng sạch.

  • Chia sẻ