Techmaster - Nhà phân phối chính thức thiết bị APC Electrical của Schneider  Electric tại Việt Nam

Techmaster - Nhà phân phối chính thức thiết bị APC Electrical của Schneider Electric tại Việt Nam

21/02/2019

Từ năm 2019 Công Ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster (Techmaster Electronics J.S.C) chính thức trở thành Nhà phân phối của UPS-APC Electrical thuộc Schneider Electric tại thị trường Việt Nam. Được tín nhiệm là một đối tác đáng tin cậy bởi kinh nghiệm phân phối thiết bị đo – thiết bị điện từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Fluke, Hioki, Chorma, PMS…trong nhiều năm qua.

Cách Lựa Chọn Thước Đo Lỗ Phù Hợp Nhất

Cách Lựa Chọn Thước Đo Lỗ Phù Hợp Nhất

13/11/2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thước đo lỗ khác nhau đa dạng về mẫu mã chủng loại cũng như chất lượng. Vậy làm thế nào khách hàng có thể lựa chọn được loại thước đo lỗ phù hợp với nhu cầu của mình nhất ? Giá thành lại tốt nhất ? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách “ Cách lựa chọn thước đo lỗ phù hợp nhất” để quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Tìm Hiểu Về Đồng Hồ Vạn Năng Và Gợi Ý Một Số Dòng Đồng Hồ Nổi Bật

Tìm Hiểu Về Đồng Hồ Vạn Năng Và Gợi Ý Một Số Dòng Đồng Hồ Nổi Bật

13/11/2018

“ Đồng hồ vạn năng là đồng hồ nhiều hơn một khả năng. Đảm nhiệm việc kiểm tra nhanh chóng và chính xác các thông số của dòng điện một chiều DC hoặc xoay chiều AC: cường độ dòng điện , điện áp, điện dung, điện trở, tần số, liên tục, diode hoặc nhiệt độ”.

Những Đế Kẹp Panme Đáng Mua Nhất

Những Đế Kẹp Panme Đáng Mua Nhất

13/11/2018

Việc sử dụng các loại dụng cụ đo nhằm kiểm tra độ chính xác của các chi tiết sau một thời gian hoạt động ngày càng trở nên phổ biến. Đòi hỏi các thiết bị đo- kiểm chuyên dụng phải đảm bảo được độ chuẩn xác cao nhất. Đóng vai trò hỗ trợ việc đo đạc, nhưng đế kẹp panme là công cụ không thể nào thiếu khi giúp cố định panme - các thiết bị đo cần kẹp gá để đo chính xác kết quả !

Tìm Hiểu Chi Tiết Các Loại Đồng Hồ Đo Thứ Tự Pha Tốt Nhất Hiện Nay

Tìm Hiểu Chi Tiết Các Loại Đồng Hồ Đo Thứ Tự Pha Tốt Nhất Hiện Nay

13/11/2018

Trình tự pha đúng là yêu cầu quan trọng đối với bất kỳ hệ thống ba pha nào đang hoạt động. Nó đảm bảo hoạt động truyền tải diễn ra giống như mong muốn . Trong trường hợp ngược lại, khi các pha hoạt động không chính xác việc đảo chiều pha có thể làm hỏng động cơ hoặc thiết bị mà động cơ đang vận hành hoạt động chung.

Top 5 Sản Phẩm Đế Từ Tốt Nhất Hiện Nay

Top 5 Sản Phẩm Đế Từ Tốt Nhất Hiện Nay

13/11/2018

Muốn đảm bảo máy móc thiết bị hoạt động hiệu quả chúng ta cần phải thường xuyên tiến hành việc bảo trì thiết bị sau một thời gian sử dụng bằng các dụng cụ đo chuyên dụng. Trong đó có các sản phẩm Đế từ, đây là loại thiết bị đo cơ khí được thiết kế để hỗ trợ thao tác đo đạc kiểm tra các loại máy móc thiết bị trong công nghiệp phổ biến nhất. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đế từ như Mitutoyo, Insize…. với đa dạng mẫu mã và giá cả. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại đế từ phù hợp ? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra “Top 5 loại để từ tốt nhất hiện nay” nhận được sự đánh giá cao từ phía người sử dụng.

Top 5 Sản Phẩm Ampe Kìm Tốt Nhất Hiện Nay

Top 5 Sản Phẩm Ampe Kìm Tốt Nhất Hiện Nay

13/11/2018

Ampe kìm một trong những thiết bị chuyên dụng, phổ biến và đơn giản để đo cường độ dòng điện chạy qua mạch một cách chính xác và an toàn... công việc của một ampe kìm có thể làm đa năng hơn ngoài tính năng đo điện áp xoay chiều, một số còn đo được điện trở, tần số, nhiệt độ, kiểm tra độ dẫn điện,…